• Xin visa Schengen khó không? Bao lâu thì nhận visa?

  Schengen là một quốc gia của Hiệp ước Schengen ở châu Âu. Nếu bạn có ý định thực hiện một chuyến đi từ hai quốc gia châu Âu trở lên, bạn có nên xin visa từ tất cả các quốc gia đó không? Bạn không cần phải thực hiện một nhiệm vụ như vậy, xin visa Schengen là cách tốt nhất và thuận tiện nhất để bạn đi du lịch khắp châu Âu một cách thuận tiện nhất. Vậy làm thế nào để xin visa cho nhiều quốc gia, vietnambooking sẽ trả lời và tư vấn cho bạn về chi phi lam visa schengen đặc biệt này.

  Kết quả hình ảnh cho schengen site:vietnambooking.com/visa

  Khối Schengen bao gồm 26 quốc gia (Đức, Áo, Ý, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Đan Mạch, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Litva, Luxembourg, Malta, Slovakia, Slovenia). Đối với những trái tim luôn đi đến châu Âu, có thể đi du lịch qua các quốc gia này là điều ai cũng muốn. May mắn cho các tín đồ, khu vực Schengen cho phép đi lại miễn phí giữa biên giới các quốc gia, khách du lịch Việt Nam có thể đến Pháp, sau đó đến Áo, tới Đức, chỉ cần thị thực mà thôi.

  Bạn phải làm thị thực Schengen của một quốc gia duy nhất với hồ sơ và thủ tục gần giống như xin visa quốc gia. Quốc gia phải là quốc gia mà bạn ở lâu nhất trong tất cả các quốc gia bạn đến và tốt hơn là quốc gia bạn đến lần đầu tiên.

  Việc chấp thuận đơn xin thị thực Schengen của bạn phụ thuộc vào quy định của lãnh sự quán của quốc gia nơi bạn nộp đơn xin thị thực, có thể từ 10 - 30 ngày làm việc tùy thuộc vào thị thực. Nhưng dù nhanh hay chậm, bạn nên hoàn thành đơn xin thị thực ít nhất 1-3 tháng trước ngày bay để không vội vàng hoặc trong trường hợp cần thêm thời gian để xử lý hoặc bổ sung hồ sơ.

  > Xem thêm Kinh nghiem xin visa chau Au (Schengen) hoan chinh

  Tôi nên nộp đơn xin visa Schengen nào? Là thủ tục để làm thị thực Schengen nhanh chóng?

  vietnambooking khuyên bạn nên làm thị thực của quốc gia nơi các quy định của Đại sứ quán được coi là "dễ dàng" hơn các quốc gia khác. Pháp, Ý, Hà Lan và Tây Ban Nha là những quốc gia tự cấp thị thực cho khách du lịch mà không có thư bảo lãnh. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ visa vietnambooking, sự lựa chọn của bạn có thể có visa cho Anh, Đan Mạch và Đức tùy theo lịch trình của bạn.

  Thủ tục visa cho bất kỳ quốc gia nào bạn đến phải đáp ứng các điều sau:

  • Chứng minh rằng tất cả thông tin cá nhân là chính xác và trung thực
  • Chứng minh trình độ văn hóa và sức khỏe của bạn không gây hại cho văn hóa và con người của đất nước bạn
  • Bằng chứng về điều kiện tài chính của bạn là đủ để chi trả cho chuyến đi và ở lại Schengen
  • Chứng minh mục đích của chuyến đi, rằng sau khi hết hạn visa sẽ trở về nước

  Đơn xin thị thực Schengen bao gồm các phần chính sau đây bạn phải biết:

  • Giấy tờ thông tin cá nhân, bao gồm tờ khai, hộ chiếu, ảnh, chứng minh thư và hộ khẩu
  • Bằng chứng về việc làm bao gồm hợp đồng lao động, đăng ký kinh doanh, quyết định bổ nhiệm, nghỉ phép gần đây và mẫu đơn xin lương
  • Xác nhận tài chính, bao gồm sổ tiết kiệm ngân hàng từ 100 triệu đồng trở lên, sao kê thẻ tín dụng 3 tháng, sao kê tài khoản 3 tháng (tức là tiền lương được gửi vào tài khoản hàng tháng), giấy tờ Sở hữu ô tô, bất động sản
  • Xác nhận chuyến đi bao gồm đặt chuyến bay khứ hồi, xác nhận đặt phòng, bảo hiểm du lịch, kế hoạch - lịch trình chuyến đi, thư mục đích và mong muốn cho chuyến đi của bạn.

  Tải về toàn bộ mẫu đơn xin visa Schengen miễn phí tại đây

  Để chọn quốc gia chính trong chuyến đi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho thủ tục xin visa Schengen, bạn có thể liên hệ với vietnambooking để được hỗ trợ. Ngoài ra, đường dây nóng luôn sẵn sàng tư vấn ngay về thị thực Schengen và nhiều quốc gia và khu vực khác trên thế giới và đồng hành cùng cả gia đình trong các tour du lịch sắp tới!

  Tóm tắt thông tin: Xin visa Schengen


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :