• Visa nhập cảnh Việt Nam và các thông tin cần biết

  Người nước ngoài thường vào Việt Nam với mục đích du lịch, du học, làm việc hoặc định cư. Mỗi trường hợp nhập cảnh sẽ được cấp một thị thực nhập cảnh khác nhau với một loại thị thực nhập cảnh vào việt nam.

  Kết quả hình ảnh cho nhap canh viet nam site:https://www.vietnambooking.com/visa

  Visa nhập cảnh vào Việt Nam và các thông tin cần thiết khác

  Trước chuyến đi đến Việt Nam, có lẽ bạn sẽ cần tham khảo các thủ tục, thứ tự và tất cả những điều quan trọng đối với visa nhập cảnh. Khi tất cả đã sẵn sàng, thị thực sẽ trở nên thuận tiện hơn.

  Visa nhập cảnh Việt Nam là gì?

  Visa đến Việt Nam (còn gọi là visa Việt Nam) là chứng từ hợp pháp do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, là chứng chỉ cho phép người nước ngoài vào Việt Nam.

  Người nước ngoài muốn đến Việt Nam cho các mục đích khác nhau cần phải có giấy phép để vào Việt Nam. Thư chính thức này không phải là Visa Việt Nam, sau khi nhận được thư của người nước ngoài, có thể dán Visa Việt Nam vào Hộ chiếu của mình để cho phép nhập cảnh vào Việt Nam.

  Công văn này được ban hành bởi Cục xuất nhập cảnh Việt Nam tại Việt Nam. Có 3 cơ quan đại diện tại 3 thành phố lớn của Việt Nam để nộp đơn xin nhập cảnh bao gồm: Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng.

  Người nước ngoài thường vào Việt Nam với mục đích du lịch, du học, làm việc hoặc định cư. Mỗi trường hợp nhập cảnh sẽ được cấp một loại thị thực nhập cảnh khác nhau với một loại thị thực nhập cảnh khác nhau.

  Việt Nam có chính sách miễn thị thực Việt Nam cho nhiều quốc gia

  Hiện nay, Việt Nam và một số quốc gia khác có chính sách miễn thị thực cho nhiều quốc gia. Với mục đích thu hút khách du lịch, các nhà đầu tư đầu tư để phát triển đất nước.

  Công dân của các quốc gia sau đây được miễn dịch vụ xin visa nhập cảnh việt nam với các điều kiện sau:

  - Brunei: Thời gian tạm trú tại Việt Nam không quá 14 ngày.

  - Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga, Phần Lan, Đức, Pháp, Anh, Ý và Tây Ban Nha: Thời gian lưu trú không quá 15 ngày.

  - Philippines: Thời gian lưu trú không quá 21 ngày.

  - Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia, Lào: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

  - Đối với người nước ngoài hoặc công dân Việt Nam đi du lịch đảo Phú Quốc sẽ được miễn thị thực Việt Nam trong thời gian lưu trú 15 ngày. Nếu bạn muốn đến thăm các khu vực khác, bạn phải xin visa Việt Nam.

  Theo quy định, người nước ngoài vào Việt Nam phải có hộ chiếu (hoặc giấy tờ có giá thay cho hộ chiếu) và phải có thị thực nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ trường học. đủ điều kiện để được miễn thị thực.

  Nếu bạn được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam, bạn chỉ cần nộp hộ chiếu gốc có giá trị ít nhất 06 tháng kể từ thời điểm nhập cảnh.

  Ngoài ra, người Việt cư trú ở nước ngoài, vợ / chồng hoặc con của cư dân ở nước ngoài sẽ được miễn thị thực Việt Nam cho thời gian tạm trú không quá 06 tháng cho mỗi lần nhập cảnh.

  >>Xem thêm Hồ sơ xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài vào việt nam

  Thủ tục xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài đến Việt Nam

  Dưới đây là các bước để xin visa vào Việt Nam. Bên cạnh đó, để dễ dàng và tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam. Vinh dự là một trong những dịch vụ visa uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  Dưới đây là danh sách các thủ tục và tài liệu cần thiết khi xin visa vào Việt Nam

  • Gửi đơn xin thư chính thức nhập cư và nhận thư chính thức nhập cư
  • Tài liệu nhập cảnh này phải được Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an gửi fax đến Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam cụ thể ở nước ngoài hoặc nơi cơ quan thị thực Việt Nam có thẩm quyền dán.
  • Hộ chiếu gốc có giá trị trong hơn 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Ảnh 04cm x 06cm (02 tờ)
  • Điền vào mẫu theo hướng dẫn của Đại sứ quán Việt Nam / nhân viên lãnh sự quán / cửa khẩu / sân bay
  • Trả lệ phí Visa theo quy định.

 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: