• Làm thế nào để nộp đơn xin giấy phép làm việc?

   

  Giấy phép làm việc có thể được nộp trực tuyến.   Ứng viên phải có quyền truy cập vào máy quét hoặc máy ảnh để tạo và tải lên bản sao điện tử của tất cả các tài liệu và thẻ tín dụng được yêu cầu.   Giấy phép lao động cũng có thể được áp dụng từ bên ngoài Canada tại văn phòng dich vu lam visa uy tin tại quốc gia nơi đương đơn là công dân hoặc quốc gia nơi đương đơn đã cư trú hợp pháp.

   

  Kết quả hình ảnh cho visa canada site:vietnambooking.com

   

  Giấy phép lao động có thể kéo dài bao lâu và có thể được gia hạn không?

   

  Thời hạn của giấy phép lao động của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào bản chất của việc làm của bạn ở Canada và loại giấy phép lao động bạn đang nộp đơn xin.  Giấy phép lao động có thể được gia hạn từ bên trong Canada, nhưng một số giấy phép lao động có sẵn cho độ dài tối đa.


  >> Xem thêm dịch vụ làm visa uy tín tại đà nẵng


  Người sử dụng lao động có thể được thay đổi trên cùng một giấy phép lao động không?

   

  Theo nguyên tắc chung, giấy phép lao động áp dụng cho một chủ nhân cụ thể.  Nếu một cá nhân thay đổi chủ nhân, họ phải nộp đơn xin giấy phép lao động mới.  Chỉ những nhân viên được nhận vào Canada trên giấy phép làm việc mở mới có thể thay đổi chủ nhân của họ mà không cần đăng ký lại.  Giấy phép lao động mở là một ngoại lệ và có thể có sẵn cho vợ / chồng / vợ / chồng của một số người có giấy phép lao động, vợ / chồng / vợ / chồng của sinh viên nước ngoài tại Canada, người xin tị nạn, thành viên gia đình được tài trợ và học sinh nghèo ở Canada.


  Kết quả hình ảnh cho visa canada site:vietnambooking.com

   

  Kiểm tra sức khỏe có phải là một phần của các yêu cầu để xin giấy phép lao động không?

   

  Một cuộc kiểm tra y tế là luôn luôn cần thiết trước khi bắt đầu công việc trong một nghề nghiệp trong đó bảo vệ sức khỏe cộng đồng là điều cần thiết.  Nếu không, tùy thuộc vào quốc gia cư trú, người nộp đơn có thể được yêu cầu tham gia kiểm tra y tế trước khi phê duyệt giấy phép lao động nếu đề nghị việc làm vượt quá sáu tháng.


  >> Xem thêm visa đi Pháp uy tín

   

  Vợ / chồng và con cái có thể đi cùng với nhân viên tạm thời hoặc nhân viên tạm thời đến Canada không?

   

  Có, vợ / chồng / con cái phụ thuộc và trẻ em có thể đi cùng hoặc đi cùng một nhân viên tạm thời đến Canada.  Trong nhiều trường hợp, những người nhập cảnh Canada vào giấy phép lao động có thể xin giấy phép làm việc mở cho người phối ngẫu / người phối ngẫu của họ.  Trong một số trường hợp, trẻ em có thể cần giấy phép du học để học tập tại Canada.

   

  Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho lần đầu tiên ở nước ngoài ít xấu hổ khi suy nghĩ về thủ tục visa.  Nếu bạn chưa quyết định quốc gia nào bạn sẽ đến, hãy cố gắng liệt kê các quốc gia dễ dàng nhận được nhiều thủ tục xin visa nhất cho người Việt tại đây.

   

  Để xem thêm thông tin hữu ích về du lịch nước ngoài, hãy cập nhật Blog Du lịch của bạn nhé!


  your comment
 • Quá trình xin thị thực đến Myanmar sẽ giúp người Việt Nam cũng như người nước ngoài được cấp thị thực nhập cảnh Myanmar cho mục đích đi du lịch hoặc đi làm trong một thời gian nhất định. Nếu bạn có nhu cầu đi Myanmar mà không cần visa hoặc bạn gặp khó khăn trong việc xin thị thực làm việc tại Myanmar, hoặc bạn không thể nghỉ phép để xin thị thực Myanmar đến thăm công ty của chúng tôi vietnambooking. Chúng tôi sẽ trả lời và giúp bạn giải quyết những khó khăn và trở ngại để có thể thực hiện đơn xin visa đi Myanmar thiền, do đó giúp bạn đạt được mong muốn và nguyện vọng của mình đối với Myanmar.

   

  Kết quả hình ảnh cho du lịch myanmar

   

  vietnambooking cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho bạn để làm visa loại Myanmar:

   

  - Dịch vụ visa du lịch Myanmar cho khách nước ngoài

   

  - Dịch vụ visa kinh doanh Myanmar cho người nước ngoài

   

  - Dịch vụ visa du lịch Myanmar cho người Việt Nam

   

  - Dịch vụ visa Myanmar cho thủ tục xin visa Việt Nam tại Myanmar

   

  Tùy thuộc vào mục đích và chủ đề của đơn dịch vụ visa đi miến điện, thủ tục xin thị thực Myanmar khác nhau. Đây là thành phố

   

  Hồ sơ của bốn loại visa Myanmar mà vietnambooking sẵn sàng chia sẻ với bạn. Đơn xin thị thực du lịch Myanmar cho du khách nước ngoài

   

  Đơn xin thị thực du lịch Myanmar cho khách nước ngoài bao gồm:

   

  - Hộ chiếu gốc

   

  - Thẻ ảnh: 2 ảnh, kích thước 4cm × 6cm Thủ tục visa Myanmar làm việc cho người nước ngoài

   

  Kết quả hình ảnh cho du lịch myanmar

   

  Đơn xin thị thực làm việc tại Myanmar dành cho người nước ngoài bao gồm:

   

  - Hộ chiếu gốc, có giá trị trên 6 tháng

   

  - Visa Việt Nam còn hạn chế

   

  - Thẻ ảnh: 02 ảnh, kích thước 3cm x 4cm (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

   

  - Thư mời của đối tác tại Myanmar

   

  - Thẻ tạm trú (nếu có)

   

  - Giấy chứng nhận tuyển dụng Quy trình làm visa du lịch Myanmar cho người Việt Nam

   

  Xin visa đi Myanmar công tác có khó không

   

  Để tằn tiện thời kì làm hồ sơ and xếp hàng nộp giấy tờ xin cấp visa tại Đại sứ quán, hoặc cần visa đi Myanmar gấp cho đoàn công việc đông toàn cầu, hoặc muốn có visa Myanmar trong thời kì sớm hàng đầu 1-3 ngày, bạn có thể hệ trọng đến Greencanal để được xử lý chóng vánh số 1. phí tổn có tác dụng visa Myanmar rất rẻ, ở mức tiện tặn tối đa cho mình, phương thức dễ dàng hơn và bảo đảm có visa kịp thời cho những chuyến du ngoạn du lịch, công việc gấp.

  your comment
 • Macau là một lãnh thổ nhỏ với ba khu vực chính: Bán đảo Annam, Đảo Taipa và Đảo Coloane trên bờ biển phía đông của Nam Trung Quốc. Với sự pha trộn giữa văn hóa Đông và Tây, Macau là một nơi văn hóa vừa kín đáo vừa cởi mở, với sòng bạc và các chương trình giới tính ly kỳ.
   
  Áp dụng cho thị thực Macau không khó, nhưng nếu bạn không biết thủ tục và giấy tờ xin thị thực, visa macau thăm thân của bạn sẽ bị trì hoãn trong một thời gian dài.
   
  Kết quả hình ảnh cho du lịch macau
   
  THỦ TỤC VISA VISA
   
  Có một số thông tin về ứng dụng Visa Macau mà vietnambooking đã chia sẻ với bạn, bạn hãy tham khảo tại đây
   
  Một số câu hỏi thường gặp
   
  1 / Làm thị thực cho Macau trong swing?
   
  Thông thường, dịch vụ visa đi macau sẽ được thực hiện tại đại sứ quán, đại sứ quán hoặc đại sứ quán, nhưng bạn có thể làm visa Việt Nam - bạn chỉ cần gọi: 1900636167.
   
  2 / Do visa Macau có cần phải làm thị thực cho Trung Quốc không?
   
  Kết quả hình ảnh cho du lịch macau
   
  Nếu bạn muốn làm thị thực cho Macau thì cần phải làm thị thực cho Trung Quốc vì Việt Nam không có chuyến bay trực tiếp đến Macau mà phải bay sang Trung Quốc để bạn phải làm cả visa.
   
  3 / Lệ phí visa đến Macau là bao nhiêu?
   
  Lệ phí visa sẽ được đại sứ quán thanh toán tùy theo từng trường hợp cụ thể, sẽ có mức giá khác nhau nhưng minh bạch và phù hợp với quy định. vietnambooking không phải là người cấp thị thực cho bạn, tất cả các công ty quảng cáo có thể đảm bảo visa của bạn không trung thực và bạn có thể mất tiền vô ích, chúng tôi không thu khoản tiền gửi Chúng tôi chỉ tính phí visa (thay mặt đại sứ quán) và dịch vụ phí (tư vấn) cho một vài đô la. Vài chục đô la (tùy thuộc vào trường hợp khó khăn)
   
   
  4 / Có bao nhiêu loại visa đến Macau
   
  Visa đến Macau có thể được chia thành ba loại cho mục đích du lịch: đi du lịch, đi công tác hoặc thăm bạn bè / người quen.
   
  5 / Thị thực mất bao lâu để đến Macau, bao nhiêu ngày?
   
  Ba tuần làm việc thông thường (trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày không nộp đơn) sẽ được Đại sứ quán xem xét cho mục đích của chuyến đi. Nếu có bất kỳ thay đổi hoặc yêu cầu, đại sứ quán sẽ thông báo cho bạn hoặc đại diện của bạn (người đại diện của bạn có thể là vietnambooking)
   
  6 / Visa Macau thời gian để ở lại?
   
  Đối với thị thực 3 tháng / 3 tháng / 2 lần, thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

  your comment
 • Gà nướng (Frigarui)

   

  Ăn gì ở Romania khi làm visa đi Romania công tác? Để khám phá các món ăn đầy đủ ở Romania, bạn không nên bỏ lỡ Frigarui gà nướng, sự kết hợp của thịt gà và rau. Các miếng thịt gà được cắt nhỏ, gia vị ướp gia vị và sau đó thái lát que tre cùng với các loại rau như: Công ty, ớt, cà chua, nấm, ... và đặt trên bàn nướng nấu chín vàng. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon, thịt ngọt ngào cực kỳ quyến rũ.

   

  Kết quả hình ảnh cho Gà nướng romania

   

  Đường Transfărărăşan

   

  Nếu bạn là một người yêu mạo hiểm, hãy khám phá con đường Transfăgărăşan sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. Với địa hình ngoằn ngoèo, nguy hiểm gần với sườn núi và núi, có một mối nguy hiểm nhất định. Mặc dù nó là nguy hiểm, nhưng với vẻ đẹp xinh đẹp và hấp dẫn, để giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, do đó, điểm đến hàng năm vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. .

   

  Đặc sản Romania? Đồ ăn ngon, đặc sản thú vị ở Romania

   

  Dịch vụ visa đi Rumani thưởng thức Pho mát Salami

   

  Ăn gì khi đi du lịch Romania? Salami là một món ăn hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ. Món ăn được chế biến từ nguyên liệu đơn giản từ xúc xích và pho mát, nhưng qua bàn tay của các đầu bếp được tạo ra một món ăn ngon và ngon khiến khách hàng khó cưỡng lại. ĐƯỢC.

   

  Salad Bò (Công thức Salata de Boeuf)

   

  Kết quả hình ảnh cho Salad Bò romania

   

  Nếu bạn có cơ hội đi du lịch Romania chắc chắn phải thưởng thức món salad thịt bò. Thức ăn là sự kết hợp giữa các loại rau và thịt bò (có thể thay thế bằng thịt gà, xúc xích, ...), mặc dù quá trình chế biến khá đơn giản, nhưng hương vị không thể tin được. Vì vậy, nó nhanh chóng trở thành món ăn yêu thích ở Romania. Hãy chắc chắn rằng bạn thưởng thức món ăn này một khi bạn muốn quay trở lại trong một giây.

   

  >> Bạn có biết Romania không yêu cầu Visa đối với hộ chiếu Việt Nam

   

  Bắp cải Rumani (Sarmale)

   

  Bắp cải cay, ngon và rất tốt cho sức khỏe, đã nhanh chóng trở thành một món ăn phổ biến ở Romania và cũng là một món ăn yêu thích của nhiều người. Công thức cũng khá đơn giản, sử dụng cải bắp cho vỏ, kết hợp với thịt lợn, deo leo, cà chua, ... để tạo ra nhiều hương vị, giúp thu hút người dùng. Đặc biệt, món ăn này thường được sử dụng bởi những người vào các ngày lễ như Giáng sinh và Phục sinh.

   

  Xúc xích (Mititei)

   

  Xúc xích không còn xa lạ với nhiều người nữa, nhưng nếu bạn có cơ hội thưởng thức xúc xích Mititel ở Rumani sẽ có rất nhiều cảm giác mới lạ. Công thức tương tự như xúc xích ở Việt Nam, và được sử dụng với các thành phần quen thuộc như thịt bò, thịt lợn, ... và nhiều nguyên liệu khác để làm món ăn. Với hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt, món ăn này sẽ trở thành một món ăn ngon, hấp dẫn ở Romania và là món ăn được nhiều người yêu thích.


  your comment
 • Để kết hôn hoặc đoàn tụ với công dân Tây Ban Nha, bạn phải xin giấy phép cư trú cho mục đích đoàn tụ gia đình.Trong trường hợp này, cha mẹ nuôi có thể xin visa công tác tây ban nha cho mục đích đoàn tụ gia đình cho con cái của họ mà không cần đơn xin. giấy phép cư trú trước đó.

   

  Đối với việc làm hoặc các mục đích nghề nghiệp

   

  Kết quả hình ảnh cho du lịch tây ban nha

   

  Để làm việc ở Tây Ban Nha hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động có lợi nhuận:

   

  Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hoặc self employed, bạn phải nộp đơn xin giấy phép Work Permit hoặc làm việc cho chủ sở hữu (trang đang diễn ra, hãy thông cảm nếu có sự bất tiện: để biết thêm thông tin về trường hợp này, vui lòng gửi email tới emb.hanoi.vis@hanoi.es);

   

  Nếu bạn là một nhân viên làm công ăn lương, bạn phải xin giấy phép cư trú tạm thời và làm việc cho nhân viên đó.Xem thêm dịch vụ visa đi Tây Ban Nha

   

  Đối với các mục đích tôn giáo

   

  Trong trường hợp của giáo sĩ, các thành viên của hệ thống cấp bậc Công giáo và các nhà sư của một nhà thờ, một tôn giáo, một tu viện được liệt kê trong Sổ đăng ký tổ chức Bạn phải xin giấy phép cư trú tạm thời từ Bộ Tư pháp.

   

  Trong trường hợp các chủng sinh và những người khác trong quá trình chuẩn bị chức vụ (mặc dù tạm thời tham gia vào việc thực hiện chức vụ), cũng như các ứng cử viên và phần còn lại có mối quan hệ với một hội thánh nhưng vẫn chưa có nghề nghiệp (mặc dù có là một thực hành mục vụ theo quy định của hội), người nộp đơn phải nộp đơn xin:

   

  Kết quả hình ảnh cho du lịch tây ban nha

   

  giấy phép du học du học nếu hoạt động duy nhất được thực hiện tại Tây Ban Nha là tham gia một khóa học tại một trung tâm giảng dạy được cấp phép. Hoạt động học tập này là bản chất toàn thời gian cho đến khi hoàn thành khóa học để lấy bằng hoặc chứng chỉ.

   

  Trong các trường hợp khác, bạn cần phải xin giấy phép cư trú tạm thời vì mục đích phi lợi nhuận.

   

  Đối với các mục đích phi lợi nhuận

   

  Trong bất kỳ trường hợp nào khác ngoài các trường hợp nêu trên, hoặc không có mục đích cụ thể và chỉ khi người đó muốn cư trú tại Tây Ban Nha nhưng không Bạn phải xin giấy phép cư trú tạm thời vì mục đích phi lợi nhuận.

   

  Ở trên là thông tin về loại thị thực Tây Ban Nha để bạn tham khảo. Vui lòng mua vé máy bay đi Tây Ban Nha để tận hưởng chuyến đi hoàn hảo.

   

  Visa đi Tây Ban Nha thăm thân vì mục đích gia đình

   

  Đối với bất kỳ hoạt động nghiên cứu nào không được bao gồm trong các hoạt động trên, bạn sẽ cần phải nộp đơn xin giấy phép du học.


  your comment