• MỘT SỐ LƯU Ý KHI ÁP DỤNG XIN VISA MỸ

   

  1. Trung thực và tự tin

  Điều này rất quan trọng khi bạn đi phỏng vấn, làm visa mỹ.  Có nhiều người thất bại vì câu trả lời ấp úng, không giống như những bài báo được tuyên bố hoặc thiếu tự tin.  Nếu bất cứ ai đã từng xin visa vào Mỹ sẽ thấy, các câu hỏi trong quá trình phỏng vấn rất đơn giản, dễ hiểu và bạn chỉ cần tự tin trả lời mục đích chuyến thăm Mỹ của bạn để làm bất cứ điều gì.  Nhiều người có cùng quan điểm, có 3 yếu tố ảnh hưởng đến việc xin visa: "Trung thực - Chính xác - Tự tin" khi phỏng vấn.  Khi trả lời câu hỏi, hãy nhìn thẳng vào người khác và đừng sợ

  Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com/visa

  2. Chứng minh cam kết của bạn tại Việt Nam

  Khi không xin được visa vào Mỹ, chỉ có một lý do, họ nghi ngờ bạn sẽ tìm cách ở lại đất nước này như một người nhập cư bất hợp pháp.  Vì vậy, bạn phải có tất cả các tài liệu chứng minh bạn có lý do để quay lại, chẳng hạn như giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của trẻ em, ảnh gia đình;  bằng chứng chứng minh rằng bạn có một người họ hàng tốt như bằng khen (tất cả các loại, bao gồm cả giấy chứng nhận của các gia đình văn hóa trong nhiều năm), các công văn khen ngợi thành tích của các cơ quan, v.v. mọi người nghĩ về nó nhưng đó là điều giúp bạn dễ dàng để có được thị thực khi chứng minh mục đích đi Mỹ của bạn.

   

  3. Chứng minh tài chính

  Chúng là sổ hộ khẩu, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, xác nhận lương, v.v.  Tuy nhiên, nếu bạn khai báo "sai" so với thực tế mà không chứng minh được nguồn gốc của tài sản thì nguy cơ khiến bạn "ra ngoài" là rất cao .  Các chuyên gia du lịch có ý tưởng rằng tiền, tài sản (khả năng tài chính) chỉ là một thủ tục hành chính khiến bạn cảm thấy an tâm.  Viên chức lãnh sự, dựa trên trực giác của họ, là liệu anh ta có thể trở lại hay không.  Vì vậy, chúng tôi chỉ lấy rằng tự bảo đảm vẫn còn ràng buộc ở Việt Nam.

   

  4. Chú ý khi phỏng vấn

  • Số lượng người phỏng vấn một ngày rất nhiều vì vậy bạn chỉ có 2 phút để trả lời câu hỏi và thể hiện bản thân với người phỏng vấn.  Khi phỏng vấn, đừng mang tính máy móc, nhưng hãy thể hiện một hướng cởi mở về việc muốn tìm hiểu những gì ở đất nước này.
  • Bạn nên ăn mặc lịch sự (nhưng không đến buổi trình diễn thời trang), để tạo sự thoải mái và tự tin cho bản thân.
  • Do thời gian chờ đợi cho một cuộc phỏng vấn dài, hãy nhớ ăn nhẹ trước một cuộc phỏng vấn chính thức.
  • Chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết liên quan đến nước Mỹ như nơi bạn sẽ đến, bạn sẽ gặp ai và đi đâu ...

   

  5. Những câu chuyện có thật về việc xin visa đi mỹ

  Có một khách hàng của Vietnambooking đã đến phỏng vấn và kể về nó. Anh ta mang theo một quyển sổ đỏ của nhà anh ta, mảnh đất của vợ chồng, số giấy dày dày một chiếc găng tay.  Nhưng vẫn rơi!  Trong khi đó, bạn không có gì trở lại ngoài việc vượt qua!

  • Viên chức lãnh sự hỏi: bạn đi Mỹ làm gì?
  • Trả lời: Du lịch
  • Viên chức lãnh sự hỏi: Tại sao đi New York mà không đi nơi khác?
  • Trả lời: Bởi vì New York của Mỹ giống như Sài Gòn của Việt Nam, đi đến một nơi "cao điểm" sẽ biết tổng quan!
  • Nhân viên lãnh sự: OK.  Chúc vui vẻ!

  Có một câu hỏi rất phổ biến: "Nếu bạn có cơ hội ở lại Mỹ, bạn sẽ ở lại chứ?".  Đây là câu "thử" bạn.  Hãy thông minh về việc trả lời những hạn chế bạn có ở Việt Nam và bày tỏ mong muốn đến đó chỉ vì mục đích công việc hoặc du lịch.

  >> Công ty làm visa mỹ uy tín tại hà nội https://www.vietnambooking.com/visa


  your comment
 • Đăng ký một cuộc họp trực tuyến từ ngày 2 tháng 5 năm 2019.  Đây là một yêu cầu bắt buộc đối với thị thực du lịch tự túc và nhiều thị thực 5 năm, 10 năm

  KVAC là viết tắt của Korea Visa Application Center - trung tâm nhận hồ sơ làm visa hàn quốc.  KVAC có 2 trung tâm tại Hà Nội và TP HCM.  HCM.

  Cuộc họp đăng ký xin visa trực tuyến giúp bạn không phải xếp hàng.  Ngoài ra, thủ tục visa mới cho phép bạn nộp đơn vào cả Thứ Ba và Thứ Năm vào buổi tối (đến 19:00) và vào sáng thứ Bảy (đến 11:30) tại LSQ Hàn Quốc tại Hà Nội.

  Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

  Từ ngày 2 tháng 5 năm 2019, thị thực 5 năm của Hàn Quốc phải đăng ký cuộc họp.  KVAC không chấp nhận đơn xin thị thực 5 năm mà không cần đăng ký thị thực trực tuyến.

  Để xin visa đi hàn quốc trực tuyến, hãy làm theo các bước sau: 

  1. Truy cập trang đăng ký cuộc họp tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.  HCM (tùy theo hộ khẩu).

  2. Chọn ngày bạn muốn gửi trong phần CÀI ĐẶT NGÀY CÀI ĐẶT.

  3. Chọn thời gian bạn muốn gửi trong phần CÀI ĐẶT THỜI GIAN LẮP ĐẶT (4 khoảng thời gian 09:00, 10:00, 13:00 hoặc 14:00).

  4. Hoàn thành các thông tin cần thiết trong phần THÔNG TIN CƠ BẢN.

  5. Chọn 3 điều kiện ĐỒNG Ý SỬ DỤNG ĐẶT CH RES TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG.

  Nhấn vào Đăng ký để hoàn thành thủ tục.

  Hà Tại Hà Nội, để kiểm tra lịch trình thỏa thuận visa trực tuyến, truy cập tại đây.  Hoặc nhận lời khuyên 1: 1 trực tuyến tại đây.

  Trong thành phố.  HCM để kiểm tra lịch họp trực tuyến, truy cập tại đây.  Hoặc nhận lời khuyên 1: 1 trực tuyến tại đây.

  .

  Thông tin về KVAC tại Hà Nội

  - Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 Cầu Cầu, Đê Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  - Điện thoại: (08:00) 024-7100-1212

  - Trang web: visaforkorea-vt.com

  - Email: kvac@visaforkorea-vt.com

   

  Thông tin về KVAC tại TP.  HCM

  - Adres: 16 piętro, budynek Vietcombank, nr 5 Me Linh Square, Ben Nghe Ward, dystrykt 1, TP. HCM

  - Điện thoại (thành viên) 028-7101-1212

  - Trang web: visaforkorea-hc.com

   

  Lưu ý về đặt phòng của người Việt:

  - Cuộc họp: một ngày xám xịt là cả ngày. 

  - KVAC chỉ chấp nhận tư vấn visa, nhận đơn xin thị thực và trả lại kết quả visa ... Quyền xác minh thị thực và thời gian xử lý đơn xin thị thực thuộc về LSQ Hàn Quốc

  - Lịch trình xin visa trực tuyến có thể đầy đủ.  Thực hiện theo các thông báo mở lịch trình trên trang web KVAC.  Bạn có thể đặt cuộc hẹn trước ngày nộp đơn cuối cùng, tức là 1 ngày, tối đa 2 tháng.

  - Đơn xin thị thực trực tuyến phải được hoàn thành trước thời gian đăng ký, như trong một cuộc họp.  Nếu bạn chưa hoàn thành đơn đăng ký của mình, vui lòng đến ít nhất 20 phút trước ngày được chỉ định để được hướng dẫn chi tiết.

  - Khi gửi đơn đăng ký của bạn, hãy nhớ mang theo thông tin đặt phòng (được in hoặc kiểm tra nếu không thể in được).  Nếu bạn trễ hẹn, bạn vẫn có thể nhận được số thứ tự trong sảnh như bình thường.  Những người đến xin visa buổi sáng thường rất đông, KVAC khuyến khích hẹn vào buổi chiều.

  - Đừng hẹn nhiều hơn cho cùng một người.  Khi đăng ký gia đình, bạn có thể đăng ký tối đa 3 người, bao gồm cả người nộp đơn (bạn cần mang theo tài liệu xác nhận mối quan hệ gia đình)

  - Một cuộc hẹn có thể bị từ chối nếu bạn sử dụng cùng một số điện thoại cho nhiều đăng ký.

  - Sẽ có nhiều đơn làm visa đi hàn quốc trong những tháng du lịch cao điểm, vì vậy bạn nên đặt lịch hẹn trước 1-2 tháng để đảm bảo rằng ngay cả khi đại sứ quán giải quyết sự chậm trễ, bạn sẽ không bỏ lỡ kế hoạch. của bạn

   


  your comment
 • Bạn cần một thị thực Đài Loan cho du lịch, thăm người thân, đi công tác hoặc xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, bạn đang tự hỏi liệu có khó làm visa đài loan không và cần những giấy tờ gì.  Vì vậy, hãy đọc những kinh nghiệm và hướng dẫn sau đây để tạo thủ tục xin visa đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện tại Đài Loan dưới đây.

  Thủ tục xin visa tại Đài Loan

  Kết quả hình ảnh cho đài loan site:vietnambooking.com/visa

  Thông tin chung về việc xin visa Đài Loan

  Những tài liệu này cần được chuẩn bị

  • Mẫu đơn xin visa hoàn thành đầy đủ và ký tên.  Cùng với ảnh trắng 2 × 4 được chụp trong 6 tháng qua.
  • Hộ chiếu gốc và 1 bản photo (trong đó hộ chiếu phải còn hiệu lực trong hơn 6 tháng).
  • Giấy chứng nhận việc làm, bao gồm: hợp đồng lao động gốc, bảo hiểm y tế, an sinh xã hội và bản sao giấy chứng nhận nghỉ phép do đại diện ủy quyền của công ty nơi bạn làm việc ký và đóng dấu xác nhận.
  • Theo quy trình tự trợ giúp visa đi đài loan, bạn phải cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký của công ty dưới tên của bạn.
  • Tài liệu xác nhận tình hình tài chính, như: bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận đất đai, bất động sản.  Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Thông tin lịch trình du lịch, càng chi tiết, càng dễ xin visa.
  • Cung cấp vé máy bay khứ hồi.

  Thủ tục cần thiết

  Địa chỉ của đơn xin visa Đài Loan, sau khi hoàn thành mẫu đơn và đăng ký trực tuyến, mang theo các tài liệu, bao gồm: Mẫu đơn được in trên trang web mã vạch để đến văn phòng kinh tế Đài Bắc và văn phòng tại Hà Nội.

  Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.  Điện thoại: (04) 3833 5501 - (04) 3833 5505 (số máy lẻ 128, 129, 130) - Email: tecohn@netnam.vn

  Lấy visa ở đâu cho Đài Loan?  Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy nộp đơn tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ở thành phố Hồ Chí Minh.  HCM: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hạnh, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tel: 08-39621745 / 50. E-mail: Suggest@tecohcm.org.vn

  Thông tin về lệ phí visa tại Đài Loan: visa ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD.  Thị thực nhập cảnh ngắn hạn nhiều lần: 100 USD.  Trong trường hợp cần khẩn cấp, bưu điện lãnh sự tính thêm 50% phí dự kiến.

   Để tải xuống gói đơn xin thị thực mẫu miễn phí cho Đài Loan, hãy truy cập: Visa du lịch Đài Loan.  Bạn sẽ thấy nút "Tải xuống hồ sơ chi tiết", nhấp vào nút đó và bạn sẽ tải xuống toàn bộ tệp mẫu để đi du lịch ở Đài Loan, rất hữu ích.

  Một số lưu ý:

  • Ban quản lý có thể mời bạn đến một cuộc phỏng vấn trước khi xem xét thị thực của bạn.
  • Nếu bạn chưa bao giờ ra nước ngoài và bạn có thị thực từ các quốc gia như Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu vẫn còn hiệu lực, bạn sẽ được miễn phí. Thị thực nhập cảnh Đài Loan cho một kỳ nghỉ 30 ngày.  Điều kiện, bạn phải đăng ký trực tuyến để phê duyệt, sau khi chấp nhận, để đi đến thủ tục nhập cư Đài Loan.
  • Thời gian cấp visa là 5 ngày làm việc.

  Một số thủ tục bổ sung khi đi du lịch, thăm người thân, làm việc ...

  Xin visa du lịch Đài Loan

  Để xin visa du lịch tự túc của Đài Loan, bạn phải chuẩn bị các tài liệu và thủ tục sau đây:

  • Mẫu đơn xin visa du lịch Đài Loan.
  • Bằng chứng công việc: nếu chủ doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh, ID thuế trong 3 tháng qua, nếu có.  Nếu nhân viên cần một hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng qua, một đơn xin nghỉ phép.
  • Bằng chứng về tình hình tài chính: sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng tối thiểu 100.000.000 đồng, chứng từ bất động sản ... (công chứng và bản sao)
  • Kế hoạch du lịch chi tiết sau khi đến Đài Loan.
  • Cùng với các tài liệu liên quan khác sẽ được tư vấn tại thời điểm nộp.

  Xin visa Đài Loan thăm người thân

  Thủ tục để xin thị thực Đài Loan cho du khách bao gồm các tài liệu sau:

  • Mẫu visa cho người thân đến thăm tại Đài Loan.
  • Lời mời đến thăm người thân của người bạn sẽ đến, xác nhận loại hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản gốc, được chứng nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp của người thân - bản sao có chứng thực giấy khai sinh của người thân).
  • Các tài liệu liên quan đến tình trạng lưu trú của người bạn dự định đến thăm, chẳng hạn như bản sao có chứng thực hộ chiếu của người đó hoặc hộ chiếu nước ngoài.
  • Một số tài liệu liên quan khác sẽ được tư vấn khi thực hiện các mục.

  Xin visa doanh nghiệp Đài Loan

  Thủ tục xin visa Đài Loan bao gồm các tài liệu sau:

  • Đơn xin thị thực cho các chuyến công tác đến Đài Loan (ngắn hạn hoặc dài hạn lên đến 3 tháng theo mẫu)
  • Nếu bạn có hộ chiếu ngoại giao hoặc chính thức: Thư mời từ một công ty hoặc tổ chức có trụ sở tại Đài Loan.  Ghi chú cho phép sử dụng hộ chiếu chính thức hoặc ngoại giao trong các chuyến công tác.
  • Nếu bạn mang theo hộ chiếu chung: Thư mời từ một công ty hoặc tổ chức của Đài Loan (ghi rõ mục đích, lịch trình, thời gian ...).  Bằng chứng về các cuộc họp, các hoạt động / phiếu giảm giá khác của công ty, hóa đơn.  Quyết định gửi một chuyến công tác của công ty / tổ chức đã gửi cho bạn (nêu rõ mục đích, người trả tiền cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy cung cấp một tờ khai điểm đến, thay vì chi tiết du lịch) cho quyết định thiết lập một nhiệm vụ.
  • Bằng chứng về công việc hiện tại, chẳng hạn như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với tư cách là chủ doanh nghiệp.  Một số tài liệu liên quan khác sẽ được tư vấn khi thực hiện các mục.

  Xin visa làm việc tại Đài Loan

  Quy trình cấp thị thực của Đài Loan cho lực lượng lao động xuất khẩu bao gồm các tài liệu sau:

  • Đơn xin visa xuất khẩu lực lượng lao động sang Đài Loan.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe lôi kéo đi làm.
  • Yêu cầu nhà tuyển dụng của bạn cho một lá thư.
  • Hợp đồng lao động được ký giữa người lao động và người sử dụng lao động.
  • Giấy chứng nhận dạy nghề.
  • Hồ sơ tòa án có giá trị trong 06 tháng kể từ ngày cấp.
  • Cam kết về mức lương và các chi phí khác của nhân viên nước ngoài làm việc tại Đài Loan với chữ ký, chữ ký và đóng dấu của giám đốc công ty môi giới và cơ quan quản lý Việt Nam. điều kiện của công ty môi giới Việt Nam này.
  • Nghĩa vụ cấp một khoản vay nếu một khoản vay tồn tại.
  • Thu phí chi tiết do một công ty môi giới Việt Nam trả cho nhân viên.  Một số tài liệu liên quan khác sẽ được tư vấn khi thực hiện các mục.

  => Sau khi nộp đơn làm visa đi đài loan thành công, đừng quên cập nhật bảng giá mới nhất để ghé thăm Đài Loan, Đài Loan TẠI ĐÂY để chuẩn bị tiền cho chuyến đi sắp tới của bạn.

  Ngoài ra, tìm kiếm thông tin và thủ tục xin visa ở Đài Loan: du lịch, thăm người thân, đi công tác, giao hàng nhanh chóng và thuận tiện.  Bạn có thể tham khảo: Trải nghiệm tiết kiệm du lịch Đài Loan, số tiền rẻ


  your comment
 • "Du lịch đến đất nước với lá phong là mục tiêu của nhiều người, nhưng không phải ai cũng quen thuộc với các thủ tục và thủ tục đầy đủ để xin visa du lịch Canada - một trong những điều kiện tiên quyết để đến Canada.

  Tóm tắt trên cơ sở thực tiễn tốt nhất, tôi sẽ gửi cho bạn bài viết kinh nghiệm xin visa du lịch canada để trả lời tất cả các câu hỏi về quy trình, thủ tục chuẩn bị visa du lịch Canada và một số lưu ý để tăng tỷ lệ thị thực du lịch được cấp ở Canada. bạn

  Kết quả hình ảnh cho canada site:vietnambooking.com/visa

  A. Danh sách kiểm tra Đơn xin du lịch tại Canada

  Để thuận tiện và thông tin, bạn có thể tải xuống ứng dụng làm visa đi canada miễn phí TẠI ĐÂY;  Hoặc tiếp tục đọc các chi tiết dưới đây.

   1. Dữ liệu cá nhân:

  • Hộ chiếu có chữ ký gốc (có giá trị ít nhất 6 tháng với một trang trống);
  • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao công chứng trang mặt và hộ chiếu có tem hải quan và visa cho bất kỳ quốc gia nào;
  • Mẫu đơn xin thị thực Canada (mẫu IMM5257) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
  • Mẫu thông tin gia đình (mẫu IMM5645) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
  • Mẫu chấp thuận VAC và sử dụng các dịch vụ VFS (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1, nếu người nộp đơn đã hoặc đang làm việc trong quân đội (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
  • Mẫu sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy chứng nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định của tòa án ly hôn (trong trường hợp ly hôn) / Giấy chứng tử (trong trường hợp vợ hoặc chồng qua đời);

  2. Bằng chứng về nghề nghiệp:

  Nếu bạn là một nhân viên hoặc nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / quyết định tuyển dụng / quyết định bổ nhiệm / quyết định lương;
  • Đơn xin ủy quyền du lịch;
  • Tiền lương từ 3 tháng qua;

  Nếu chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm qua;
  • Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của công ty;

  Nếu bạn là một người hưu trí:

  • Thẻ hưu trí / quyết định nghỉ hưu / sổ hưu trí;

  Nếu học sinh là học sinh:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của trường;

  Nếu bạn là đại diện bán hàng của công ty:

  • Hợp đồng đại lý;
  • Giấy chứng nhận lợi nhuận, doanh thu hàng tháng, hàng năm

  3. Tài liệu xác nhận tài chính:

  • Sách tiết kiệm trị giá ít nhất 5.000 đô la (nhiều khả năng sẽ tăng cao hơn);
  • Giấy chứng nhận số dư tiết kiệm hiện nay;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận sử dụng đất hoặc tài sản có giá trị khác (nếu có);
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu các tài sản khác, nếu có (ô tô, cổ phiếu, cổ phiếu, trái phiếu);
  • Thẻ Master hoặc Thẻ Visa (nếu có)
  • Thủ tục xin visa du lịch Canada tự túc khám phá xứ sở lá phong

  4. Bài viết du lịch vòng quanh Canada:

  • Xác nhận đặt chuyến bay khứ hồi;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình du lịch tại Canada;

  ► Để xem danh sách các điểm du lịch Canada mà bạn phải ghé thăm, bạn có thể tìm thấy một số mẹo về cách tìm hiểu Du lịch Canada 


  your comment
 • Kết nối du lịch với gia đình ở Úc đã trở nên phổ biến. Đặc biệt, tất cả công dân Việt Nam và công dân của các quốc gia khác có thể được cấp thị thực tạm thời đến Úc để du lịch, thăm người thân hoặc vì lý do khác.  Tuy nhiên, Lãnh sự quán Úc sẽ dựa trên mục đích đến Úc và có các yêu cầu tài liệu cụ thể.  Bạn có dễ xin visa du lịch Úc hay có người bảo lãnh không?

  Hỏi: "Tôi có một người bạn trai là người bản ngữ ở Úc.  Tôi muốn xin visa vào Úc vào đầu năm tới.  Tôi không biết nên xin visa du lịch hay bảo lãnh để chắc chắn?  Tôi cần chuẩn bị gì?  Tôi có thể làm visa du lịch úc trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến một năm không?  Chúng tôi đang chờ hỗ trợ ... "- Anh Ngọc (TP HCM)

  Kết quả hình ảnh cho úc site:vietnambooking.com/visa

  Cảm ơn bạn đã nhập các câu hỏi sau đây từ Tư vấn nhập cư:

  Theo bức thư, bạn có thể hiểu rằng bạn và bạn trai người Úc của bạn là những người bạn bình thường (không phải là vợ / chồng của bạn), vì vậy người bạn Úc này không thể tài trợ cho việc bạn đến Úc với tư cách là thường trú nhân.

  Một thị thực du lịch Úc được tài trợ bởi người thân là một khoản thanh toán trái phiếu du lịch Úc.  Loại visa này dành cho những người muốn đi du lịch hoặc thăm người thân của Úc và có một người bảo lãnh tại Úc.  Trái phiếu là trái phiếu và được trả bởi người bảo lãnh.  Phí này sẽ được trả cho Chính phủ Úc khi xin visa du lịch.  Tiền sẽ được trả lại cho người bảo lãnh khi con nợ đáp ứng các yêu cầu về thị thực và rời khỏi Úc sau khi visa hết hạn.

  Bạn nên xin visa đi úc du lịch , trong trường hợp đó bạn có thể xin visa đi thăm Úc với visa 600, cho những ai muốn đi du lịch Úc vì mục đích ngắn hạn cho du lịch hoặc kinh doanh. Giảm thủ tục, thủ tục giữa hai bên.

  Điểm đến du lịch bao gồm kỳ nghỉ, thăm bạn bè hoặc người thân hoặc tham gia các hoạt động giải trí khác.  Các hoạt động kinh doanh ngắn hạn có thể bao gồm tham gia các hội thảo, tham gia đàm phán hoặc nghiên cứu thị trường.

  Thời gian bạn ở Úc bao lâu tùy thuộc vào lịch trình du lịch của bạn, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo trong lịch trình du lịch của mình.

  Lưu ý:

  - Đừng yêu cầu quá lâu (dài hơn lịch trình cần thiết) rằng việc xin visa sẽ khó khăn vì viên chức lãnh sự tin rằng anh ta không có ý định quay lại Việt Nam sau khi ở lại.

  - Hiểu thủ tục xin visa Úc, xin visa tới Úc và nhận xét trong quá trình chuẩn bị visa Úc để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin visa.

  - Phải chuẩn bị một đơn xin thị thực Úc hoàn chỉnh vì lãnh sự quán Úc sẽ chỉ phê duyệt thị thực dựa trên các tài liệu được nộp tại lãnh sự quán.

  Đơn xin thị thực du lịch Úc

  - Hộ chiếu đã ký (có giá trị ít nhất 06 tháng)

  - Ảnh: 4 x 6 tờ (ảnh chụp trong vòng 06 tháng, đầu trần, áo trắng, nền trắng).

  - Một bản sao có chứng thực của tất cả các trang của sổ đăng ký hộ gia đình

  - Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

  - Bản sao giấy khai sinh.

  - Tiểu sử gốc

  - Tình trạng hôn nhân - Giấy chứng nhận kết hôn / quyết định ly hôn / xác nhận duy nhất

  - Khai báo chi tiết người thân

  - Bằng chứng về năng lực tài chính để xin visa Úc

  + Tài khoản ngân hàng, xác nhận số dư bằng tiếng Việt

  + Xác nhận thù lao

  + Tài liệu bất động sản (quyền sở hữu bất động sản, đất đai ...) (bản sao có visa)

  + Tài liệu xác nhận doanh thu: cổ đông công ty, nhà cho thuê ... (nếu có);

   Trường hợp cha mẹ tài trợ một chuyến đi, cha mẹ phải chứng minh khả năng tài chính này.  (Những tài liệu này phải được ban hành trong vòng hai tháng kể từ ngày nộp).

  >>Xem thêm Visa du lịch Úc có được đi làm không?

  - Bằng chứng công việc

  + Hợp đồng lao động / Chức vụ

  + Đơn xin nghỉ phép (nội dung của đơn phải ghi rõ vị trí, thời gian làm việc, chế độ đãi ngộ, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động, bảng chi tiết hóa đơn (nếu bạn nhận được tiền thù lao bằng chuyển khoản)

  + Giấy phép đăng ký công ty (chủ sở hữu công ty) - Khai thuế trong 3 tháng qua

  + Học sinh: phải có giấy chứng nhận của trường

  + Đại lý bán hàng cho một công ty cụ thể: phải có bằng chứng về doanh số hàng tháng và lợi nhuận hàng tháng hoặc hợp đồng đại lý hàng năm


  your comment