• Xin visa du lịch Đài Loan hầu như không cần phỏng vấn nhưng vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Vào thời điểm đó, bạn nên nghiên cứu kỹ thông tin trên trang web của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc để cuộc phỏng vấn được suôn sẻ.

  Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc và cuộc sống ổn định tại Việt Nam; Bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay lại, và trong thời gian ở Đài Loan, bạn biết bạn sẽ đi đâu và làm gì. Điều quan trọng là khi bạn đến phỏng vấn, hãy chắc chắn rằng bạn là người đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

  • Hộ chiếu gốc và 1 bản sao (hộ chiếu phải có giá trị trong hơn 6 tháng).

  • Một bản sao của mẫu đơn xin thị thực đã hoàn thành và đã ký (tải xuống tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền vào đơn đăng ký với mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), với 2 ảnh 4 × 6 ảnh nền trắng được chụp trong 6 tháng qua

  • Giấy chứng nhận việc làm: Hợp đồng lao động gốc, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bản sao nghỉ phép có chữ ký của đại diện ủy quyền của công ty nơi bạn đang làm việc Đóng xác nhận mộc. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần cung cấp một bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với tên của bạn.

  • Tài liệu xác nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận đất đai và tài sản (cần mang bản gốc cho cơ quan lãnh sự để so sánh). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

  • Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

  • Vé máy bay khứ hồi.

  Sau khi sửa đổi mẫu đơn và đơn xin thị thực trực tuyến, hãy mang hồ sơ bao gồm đơn đăng ký được in từ trang web có mã vạch đến các thủ tục tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

  Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: (04) 3833 5501 - (04) 3833 5505 (số máy lẻ 128, 129, 130)

  E-mail: tecohn@netnam.vn

  Hoặc Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh. HCM:

  Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08-39621745 / 50

  Email: suggest@tecohcm.org.vn

  • Thời gian cấp visa trong vòng 5 ngày làm việc

  Lệ phí xin lam visa tron goi du lịch Đài Loan

  • Visa ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

  • Thị thực ngắn hạn nhiều mục: 100 USD

  Trong trường hợp cần khẩn cấp, cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí theo quy định.

  Điều kiện miễn thị thực du lịch Đài Loan

  Theo thông báo, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, công dân Việt Nam có thị thực có thị thực hợp lệ hoặc hết hạn sau 10 năm từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét. Miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày.

  Khách du lịch đáp ứng các tiêu chí đã nói ở trên nhưng không bao giờ đi du lịch Đài Loan nên truy cập trang web của Cục xuất nhập cảnh Đài Loan để cung cấp thêm một số thông tin cá nhân. Hệ thống trang web sẽ trả lời kết quả cho khách truy cập, qua đó khách truy cập có thể vào Đài Loan.

  Sau khi hoàn thành mẫu đơn tại đây, bạn sẽ nhận được email xác nhận visa qua email. Bạn in và mang theo khi làm thủ tục hàng không cũng như nhập cư.

  Tại sân bay Đài Loan, bạn xuất trình hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn, bạn sẽ được đóng dấu lưu trú 30 ngày. Nếu thị thực của các quốc gia phát triển được đề cập ở trên vẫn còn hiệu lực trong sổ hộ chiếu cũ, bạn phải mang theo bên mình để được hưởng chính sách miễn thị thực của Đài Loan.

  Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc thông báo về kết quả không thành công, họ không được miễn thị thực, để vào Đài Loan, họ phải thực hiện thủ tục xin visa như bình thường.


  your comment
 • Hiện tại với sự phát triển của cuộc sống đương đại, người ta luôn dành cho mình 1 khoảng nhỏ thời gian nhất để hưởng thụ cuộc sống, hưởng thụ thành quả mà họ đã đạt được. Và lĩnh vực du lịch cũng vì ấy mà phát triển. Người dân Việt Nam hiện thời ko chỉ đi các nước khu vực Đông Nam Á mà đã đi xa hơn, rộng hơn, cụ thể là nước Úc. Dù thế, vấn đề đầu hiện là làm thế nào để xin visa Úc dễ nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  tại sao chúng ta nên hưởng thụ kỳ nghỉ tại Úc ?

  “Du lịch Úc” thật sự còn là một cụm từ tương đối xa lạ vì phổ biến người vẫn chưa thật sự mường tưởng rằng, vì sao chúng ta nên chọn lựa Úc là điểm đến.

  Hệ sinh thái của Úc rộng rãi

  lúc đi du hý tại Úc, bạn sẽ cảm nhận được chúng ta số đông hòa mình với tự dưng tại nơi đây. Bạn với thể tất cờ bắt gặp 1 loài động vật đáng yêu nào ấy như Koala hay chuột túi ở tiếp giáp với bạn. Úc được mệnh danh là 1 trong những thiên đường cho động vật hoang dại trên toàn cầu.

  Người dân bản địa “sành cà phê”.

  Đã là người Việt Nam, ắt hẳn trong tim chúng ta luôn dành 1 tình cảm đặc trưng cho món “hạt rang xay” hết sức hoàn hảo – cà phê. Bạn nên một lần ghé thăm nước Úc vì thật sự người dân nơi đây rất sành sỏi về món cà phê đặc thù. Và hơn cả, họ có món cà phê truyền thống của bản xứ, một mùi thơm lạ kỳ mà làm chúng ta – các người với niềm mê say có cà phê phải nao lòng mà ngừng chân.

  các thành thị lớn “không ngủ”

  nếu như bạn là 1 người yêu thích sự náo nhiệt và là một “cú đêm” chính hiệu thì xin chúc mừng, đất Úc thật sự dành cho bạn. Hầu như các nhà hàng, siêu thị, quán ăn tại những thành thị lớn như Melbourne, Sydney, Canbera, Brisbane mang thể mở cửa thâu đêm vì họ cho rằng, buổi đêm chính là thời điểm phù hợp nhất để ăn chơi, thư giãn và họp mặt bạn bè.

  1 số lý do mang thể khiến cho bạn bị đánh rớt visa di uc mà bạn không phải hay biết ?

  Chưa đủ sự ràng buộc tại Việt Nam

  Ở các nước cần thị thực để cho phép bạn du hý sang nước họ, điều trước hết, họ sẽ sắm cách từ chối bạn. Thật đấy! có lẽ điều này sẽ làm bạn bất thần, nhưng nếu như bạn ở trong những trường hợp như: Độ tuổi còn quá trẻ, còn đang đơn thân, ko mang công tác ổn định, ko mang địa vị phường hội, thì đây sẽ là 1 trong những lý do đầu tiên làm cho đất Úc “xin từ chối” bạn.

  những khó khăn can hệ tới việc cư trú phi pháp.

  sở hữu thể ko phải là bạn, nhưng nếu như người nhà của bạn, hay bác mẹ, Anh chị em đã từng sang du hý Úc và trốn lại, thậm chí là họ đã cần lao phạm pháp hay sử dụng phương thức đăng ký giấy thành hôn fake, bị trục xuất ra khỏi Úc vì một số lý do thì đây chính là các lý do hết sức đáng tiếc nuối làm cho việc xin visa Úc của bạn trở nên cạnh tranh hơn hầu hết.

  thủ tục giả – điều cấm kỵ trong bất kỳ trường hợp nào.

  Đây là 1 trong những tiêu chí tối kỵ mà bạn tuyệt đối không được phép khiến – đấy chính là khiến giấy má giả. các trường hợp ví như lãnh sự quán hay đại sứ quán của Úc tại Việt Nam phát hiện được sẽ khiến cho bạn gặp phổ thông rắc rối, bị đánh rớt visa ngay không lừng khừng thậm chí là cánh cửa tới đất Úc xinh đẹp của bạn sẽ đóng lại hoàn toàn vĩnh viễn.

  thông báo của bạn khi nộp đơn ko đúng mang sự thật.

  có lẽ trước đây bạn đã từng bị chối từ visa Úc, bên cạnh đó, đây là một điểm làm phổ biến người quan ngại và không khai đúng thông báo sự thực. Bạn nên hiểu rằng, những thông tin tư nhân của bạn, cũng như các lần từ khước visa thời khắc trước đây của bạn đều sẽ được lưu trữ tại Bộ Nội Vụ và rà soát bất kỳ lúc nào. Hoặc 1 cách thức vô tình, bạn đã điền thiếu các thông báo cũng như thường khớp có thông tin trong giấy tờ cố nhiên thì đây quả là 1 ấn tượng ko phải chăng và sẽ khiến cho bạn bị đánh rớt lúc xin visa Úc.

  nhà sản xuất xin visa Úc trọn gói

  với hơn nhiều năm kinh nghiệm, được những quý khách thân thiết tin tưởng để giúp bạn mang thể xin visa Úc trọn gói mà không cần lo âu. Chúng tôi ko đảm bảo khả năng đậu visa của bạn nhưng với nhà sản xuất xin visa Úc trọn gói sẽ không làm bạn thất vọng và thậm chí, bạn sẽ với được tỷ lệ đậu visa hết sức cao hơn bạn mong chờ.

  Dieu kien xin visa uc là điều không hề dễ và đương nhiên xin visa Úc tự túc lại là một điều khó nhằn khác nữa của nhiều người thích cách du lịch tự túc. Hãy để chúng tôi giúp bạn khiến cho điều ấy.


  your comment
 • Để chuẩn bị cho chuyến đi , điều trước nhất chúng ta cần xin được Visa từ phía nước bạn. Ngoài ra, ko phải người nào cũng biết cách thức xin Visa Trung Quốc. Sau đây vietnambooking sẽ chỉ dẫn cho những bạn ở Hà Nội hoặc gần Hà Nội những bước xin Visa Trung Quốc chính xác, chi tiết với dễ hiểu.

  >> Người Việt được miễn visa Trung Quốc

  Kết quả hình ảnh cho trung quốc site:vietnambooking.com/visa

  Những đối tượng được xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội

  Nộp giấy má xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội dành cho Anh chị em sở hữu địa chỉ trong phần hộ khẩu thường trú trên Chứng minh thư nhân dân ở khu vực trong khoảng Huế trở ra ngoài Bắc. Còn trường hợp bạn mang hộ khẩu ngoài Bắc nhưng lại sống ở những thức giấc phía Nam với không đăng kí thường trú tại đấy thì bạn vẫn phải trở ra Hà Nội để nộp hồ sơ xin Visa của mình.

  liên hệ nộp thủ tục xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội

  Bạn mang thể nộp giấy tờ xin Visa Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc

  - Địa chỉ: Số 46 xã Hoàng Diệu, quận Ba Đình, tỉnh thành Hà Nội

  - thời gian tiếp thu hồ sơ: 9h – 11h sáng những ngày làm cho việc trong tuần

  >> Visa đi Trung Quốc du lịch

  giấy tờ xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội với gì khác không?

  giấy tờ xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội đều tương tự như tại thành phố Hồ Chí Minh. ví như bạn muốn xin Visa Trung Quốc, hãy quan tâm thời gian mà bạn muốn ở Trung Quốc để chọn được mẫu Visa phù hợp nhất.

  quy trình xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội như thế nào?

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

  - Tờ khai xin cấp Visa Trung Quốc theo chiếc quy định của Đại sứ quán.

  - Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

  - 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

  - Bản copy CMND

  - Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin Visa cho trẻ thơ đi du hý cùng).

  thời kì làm cho Visa: 4 ngày khiến cho việc trong khoảng thứ hai – thứ 6 ko kể ngày nghỉ lễ Việt nam với Trung Quốc với những ngày nghỉ cuối tuần.

  Bước 2: tới Đại sứ quán nộp hồ sơ với nộp phí lãnh sự

  Sau lúc chuẩn bị phần nhiều giấy má theo buộc phải, bạn đến Đại sứ quán Trung Quốc tại 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Để chẳng hề mất thời kì đợi lâu, Anh chị hãy chú ý tới sớm để xếp hàng nộp giấy má.

  Tại đây, viên chức Đại sứ quán sẽ rà soát thủ tục với với thể hỏi thêm bạn 1 số nghi vấn (phỏng vấn Visa). nếu như mọi thứ không sở hữu vấn đề gì, bạn sẽ được cấp 1 phiếu đóng tiền để đóng phí lãnh sự. Khoản phí này sẽ được thu tại một nhà băng được chỉ định rõ ràng trong phiếu đóng tiền tài bạn.

  Tại Hà Nội, phí xin Visa Trung Quốc sẽ được nộp tại ICBC – nhà băng công thương Trung Quốc địa chỉ 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thị thành Hà Nội.

  Lưu ý: nhà băng sẽ chỉ thu phí bằng đồng Đôla Mỹ nên bạn hãy nhớ chuẩn bị đổi tiền trong khoảng trước nhé.

  >> Xin visa Trung Quốc bao nhiêu tiền?

  Bước 3: Nhận kết quả

  Ngày nhận kết quả Visa sẽ được ghi cụ thể trong giấy hẹn mà viên chức Đại sứ quán đã cấp cho bạn. Đúng ngày này, bạn sẽ lên 46 Hoàng Diệu – nơi đã nộp thủ tục trước ấy để nhận kết quả. thời gian nhận hồ sơ từ 9 – 11h sáng những ngày trong tuần. lúc đến nơi, bạn nhớ xuất trình biên lai thu tiền để được trả kết quả Visa của mình.

  Trong trường hợp biên nhận chưa ghi ngày trả kết quả, là do bộ giấy tờ của bạn cần sở hữu thêm thời kì xét phê duyệt, bạn cần đợi thông báo trong khoảng điện thoại hoặc thư điện tử của Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán. Bạn cũng với thể chủ động liên lạc mang đại sứ quán khi thiết yếu.Bộ thủ tục visa bao gồm những gì ?

   


  your comment
 • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

  – Vé tàu bay đặt trước, không cần trả tiền dự phòng trường hợp không được cấp visa, xin bản sao công nhận của đại lý gửi qua email sau ấy in ra 1 bản.

  – Công nhận đặt phòng khách sạn: Nên đặt trước tại những website như booking.com, agoda,… mà chưa cần trả tiền sau đấy in ra bản xác nhận qua email sau khi đặt phòng thành công vì sau này bạn có thể hủy nếu ko xin được visa hoặc muốn đổi thay phòng thuê.

  – Lịch trình du lịch: Bạn nên lên bản lịch trình bằng tiếng Anh để Đại Sứ Quán Hàn Quốc xác nhận, nên ghi chi tiết tháng ngày và địa điểm du lịch bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

  >> xin visa Han Quoc khong can chung minh tai chinh

  Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

  – Công nhân viên chức: hiệp đồng lao động hoặc giấy bổ nhậm chức vụ (đối có nhân viên nhà nước) và giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời khắc hiện tại…Hoặc sao kê 03 tháng account tiền lương gần nhất hay xác nhận mức lương/bảng lương mang dấu của công ty), đã được dịch tiếng Anh ko cần công chứng (ngoại trừ sao kê trương mục lương thuởng ngân hàng không cần dịch tiếng anh).

  – Chủ doanh nghiệp: Gửi giấy đăng ký buôn bán đã công chứng tại địa phương kèm một bản dịch tiếng Anh cộng bản sao kê account đơn vị và công nhận thuế tổ chức 3 tháng sắp nhất.

  – Nội trợ: Giấy công nhận nội trợ hoặc sơ yếu lý lịch mang công nhận của địa phương và bản dịch công chứng nhà nước.

  – Học sinh/sinh viên: xác nhận sinh viên/học sinh của nhà trường hoặc copy thẻ sinh viên/học sinh và giấy má chứng minh tài chính của bác mẹ kèm theo: Thư bảo lãnh của cha mẹ (có bản dịch tiếng Anh) dĩ nhiên photo chứng minh thư của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

  – thủ tục chứng minh bạn đã với kế hoạch cụ thể cho du hý ở Hàn Quốc

  >> Kiem tra ket qua visa Han Quoc online

  Một vài lưu ý lúc muốn xin visa du lịch tự túc

  Đại sứ quán không thể đảm bảo trước là thị thực sẽ được cấp, do đó Đại sứ quán khuyến cáo những đương đơn ko nên đặt trước vé máy bay cho tới lúc được cấp thị thực.

  Những thủ tục do nhà nước cấp ví dụ như: Giấy chứng thực quyền dùng đất (sổ đỏ), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kinh doanh, đăng ký kết hôn… Được dịch công chứng tại phòng Tư pháp quận, quận. Lưu ý: Đại sứ quán ko tiếp thu những hồ sơ photo qua hình thức chụp ảnh, đặc trưng những giấy má dịch tiếng Anh/Hàn có công chứng bằng bản ảnh chụp.

  – Trường hợp chứng minh vốn đầu tư bằng sổ tiết kiệm sở hữu số tiền là 5000USD với kỳ hạn gửi nhà băng 03 tháng trở lên tuy nhiên thời kì mở sổ tại ngân hàng chưa đủ 01 tháng tính hết ngày nộp hồ sơ sẽ phải bổ sung thêm Giấy chứng nhận quyền tiêu dùng đất hoặc đăng ký xe ô tô của đương đơn. công nhận số dư của ngân hàng phải được khiến sắp thời khắc nộp giấy tờ (giới hạn trong 02 tuần). không nhận sổ tiết kiệm mở tại quỹ nguồn vốn vay.

  – Trường hợp đã từng nhập cảnh vào những nước thuộc doanh nghiệp OECD trong vòng 03 năm trở lại đây vẫn sở hữu thể bị buộc phải chứng minh thêm tài chính (riêng đối với visa vào Hàn Quốc thì vẫn phải chứng minh tài chính theo quy định).

  – Trường hợp những thành viên gia đình đi du hý cộng nhau cần mang những hồ sơ chứng minh quan hệ (GKS/Sổ Hộ khẩu) sở hữu xác nhận công chứng địa phương và bản dịch công chứng nhà nước.

  – Trường hợp chứng minh bằng tài chính của ba má (chỉ áp dụng mang học sinh/sinh viên) phải mang thư bảo lãnh (có bản dịch tiếng Anh) kèm photo CMND/hộ chiếu của người sở hữu tài sản, sở hữu giấy khai sinh/đăng ký thành thân hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

  >> Cach lam thanh cong visa Han Quoc 5 nam

  – những thông báo quan trọng cần được đánh dấu để dễ nhận diện.

  – Tờ khai xin visa phải khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ảnh màu 3.5×4.5cm phông nền trắng, ko bằng lòng ảnh đen trắng, ảnh scan, kích cỡ ko theo quy định.

   


  your comment
 • Đơn xin visa Hàn Quốc cho người thân đến thăm:

  Người xin visa phải chuẩn bị:  
  - Hộ chiếu gốc, có giá trị trên 6 tháng.  
  - 01 ảnh kích thước 4 x 6 cm, nền trắng.  
  - Ảnh chứng minh nhân dân, có công chứng.  
  - Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.  
  - Sổ tiết kiệm 100.000.000 đồng trở lên.  
  - Giấy tờ bất động sản (nếu có).  
  - Giấy khai sinh.

  >>Xem thêm xin visa đi hàn quốc ở đâu


  Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

  Bằng chứng làm việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp, cần có giấy phép kinh doanh hoặc biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nếu một nhân viên xác nhận một công việc theo mẫu, hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng qua, đơn xin nghỉ việc.

  Nếu được đảm bảo, chi phải bổ sung các giấy tờ sau:   
  - Thư mời ban đầu, nêu rõ lý do của lời mời và nội dung của bảo lãnh.  
  - Giấy tờ chứng minh sự kết nối.  
  - Giấy tờ chứng minh người thân.  
  - Giấy tờ chứng minh tài chính đảm bảo (nếu được mời bởi bên mời).  
  - Đảm bảo bản gốc của mẫu lãnh sự.  
  - Giấy chứng nhận đóng dấu của người mời, bản chính.  
  - Xác nhận công việc của người mời.  
  - Sao kê ngân hàng 3 tháng.

  >>Xem thêm hồ sơ làm visa hàn quốc gồm những gì

  Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc:

  - Hộ chiếu gốc, có giá trị trên 6 tháng, kèm theo hộ chiếu cũ.  
  - 01 ảnh kích thước 4 x 6 cm, chụp với nền trắng.  
  - Sổ đăng ký hộ khẩu ảnh, có công chứng.  
  - ID ảnh công chứng.  
  - Giấy chứng nhận kết hôn, ảnh ly hôn, có công chứng.  
  - Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.  
  - Tài liệu sở hữu nhà.  

  Sổ tiết kiệm từ 100.000.000 đồng trở lên (Lưu ý: Sổ tiết kiệm phải được gửi ít nhất 3 tháng, nếu mới gửi chỉ 1 tháng, người xin visa phải cung cấp thêm giấy tờ về nhà ở, cổ phiếu, cổ phiếu, xe hơi).  

  Bằng chứng làm việc:

  • Trong trường hợp chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, biên lai thuế trong 3 tháng qua, sao kê tài khoản trong 3 tháng qua.
  • Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương ba tháng qua, đơn xin nghỉ phép ...
  • >>Xem thêm làm visa du lịch hàn quốc có khó không

  Hồ sơ xin visa làm việc tại Hàn Quốc:

  Ứng viên phải chuẩn bị:  
  - Hộ chiếu gốc có giá trị trong 6 tháng, phải kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.  
  - 01 ảnh cỡ 4 x 6, ảnh nền trắng.  
  - Thư gốc của cuộc hẹn cho nhân viên trong các chuyến đi kinh doanh.  
  - Nhân viên gốc được chứng nhận. 
  - Hợp đồng lao động có công chứng, bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty.  
  - Biên chế 3 tháng qua / sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.  
  - Tờ khai thuế giá trị gia tăng của công ty trong 3 tháng gần nhất, nguyên bản.  
  - Tài liệu chứng minh hàng hóa xuất nhập khẩu của công ty mời bên Hàn Quốc, bản sao y.  
  - Bảo hiểm xã hội của người có visa, nếu họ là nhân viên.  

  Đảng Hàn Quốc phải chuẩn bị:
  - Thư mời ban đầu nêu rõ lý do của lời mời và nội dung bảo lãnh, nêu rõ thời gian cụ thể của thư mời.  
  - Đảm bảo bản gốc của mẫu lãnh sự.  
  - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.  
  - Lịch trình cụ thể tại Hàn Quốc.  
  - Giấy chứng nhận nộp thuế gốc.  
  - Giấy chứng nhận con dấu gốc (trong trường hợp kinh doanh cá nhân).


  your comment