• Đơn xin visa Hàn Quốc cho người thân đến thăm

    Đơn xin visa Hàn Quốc cho người thân đến thăm:

    Người xin visa phải chuẩn bị:  
    - Hộ chiếu gốc, có giá trị trên 6 tháng.  
    - 01 ảnh kích thước 4 x 6 cm, nền trắng.  
    - Ảnh chứng minh nhân dân, có công chứng.  
    - Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.  
    - Sổ tiết kiệm 100.000.000 đồng trở lên.  
    - Giấy tờ bất động sản (nếu có).  
    - Giấy khai sinh.

    >>Xem thêm xin visa đi hàn quốc ở đâu


    Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

    Bằng chứng làm việc:

    • Nếu là chủ doanh nghiệp, cần có giấy phép kinh doanh hoặc biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (nếu có).
    • Nếu một nhân viên xác nhận một công việc theo mẫu, hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng qua, đơn xin nghỉ việc.

    Nếu được đảm bảo, chi phải bổ sung các giấy tờ sau:   
    - Thư mời ban đầu, nêu rõ lý do của lời mời và nội dung của bảo lãnh.  
    - Giấy tờ chứng minh sự kết nối.  
    - Giấy tờ chứng minh người thân.  
    - Giấy tờ chứng minh tài chính đảm bảo (nếu được mời bởi bên mời).  
    - Đảm bảo bản gốc của mẫu lãnh sự.  
    - Giấy chứng nhận đóng dấu của người mời, bản chính.  
    - Xác nhận công việc của người mời.  
    - Sao kê ngân hàng 3 tháng.

    >>Xem thêm hồ sơ làm visa hàn quốc gồm những gì

    Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc:

    - Hộ chiếu gốc, có giá trị trên 6 tháng, kèm theo hộ chiếu cũ.  
    - 01 ảnh kích thước 4 x 6 cm, chụp với nền trắng.  
    - Sổ đăng ký hộ khẩu ảnh, có công chứng.  
    - ID ảnh công chứng.  
    - Giấy chứng nhận kết hôn, ảnh ly hôn, có công chứng.  
    - Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.  
    - Tài liệu sở hữu nhà.  

    Sổ tiết kiệm từ 100.000.000 đồng trở lên (Lưu ý: Sổ tiết kiệm phải được gửi ít nhất 3 tháng, nếu mới gửi chỉ 1 tháng, người xin visa phải cung cấp thêm giấy tờ về nhà ở, cổ phiếu, cổ phiếu, xe hơi).  

    Bằng chứng làm việc:

    • Trong trường hợp chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, biên lai thuế trong 3 tháng qua, sao kê tài khoản trong 3 tháng qua.
    • Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương ba tháng qua, đơn xin nghỉ phép ...
    • >>Xem thêm làm visa du lịch hàn quốc có khó không

    Hồ sơ xin visa làm việc tại Hàn Quốc:

    Ứng viên phải chuẩn bị:  
    - Hộ chiếu gốc có giá trị trong 6 tháng, phải kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.  
    - 01 ảnh cỡ 4 x 6, ảnh nền trắng.  
    - Thư gốc của cuộc hẹn cho nhân viên trong các chuyến đi kinh doanh.  
    - Nhân viên gốc được chứng nhận. 
    - Hợp đồng lao động có công chứng, bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty.  
    - Biên chế 3 tháng qua / sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.  
    - Tờ khai thuế giá trị gia tăng của công ty trong 3 tháng gần nhất, nguyên bản.  
    - Tài liệu chứng minh hàng hóa xuất nhập khẩu của công ty mời bên Hàn Quốc, bản sao y.  
    - Bảo hiểm xã hội của người có visa, nếu họ là nhân viên.  

    Đảng Hàn Quốc phải chuẩn bị:
    - Thư mời ban đầu nêu rõ lý do của lời mời và nội dung bảo lãnh, nêu rõ thời gian cụ thể của thư mời.  
    - Đảm bảo bản gốc của mẫu lãnh sự.  
    - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.  
    - Lịch trình cụ thể tại Hàn Quốc.  
    - Giấy chứng nhận nộp thuế gốc.  
    - Giấy chứng nhận con dấu gốc (trong trường hợp kinh doanh cá nhân).


  • Comments

    No comments yet

    Suivre le flux RSS des commentaires


    Add comment

    Name / User name:

    E-mail (optional):

    Website (optional):

    Comment: