• Danh sách kiểm tra đơn xin visa du lịch tại Canada

    "Du lịch đến đất nước với lá phong là mục tiêu của nhiều người, nhưng không phải ai cũng quen thuộc với các thủ tục và thủ tục đầy đủ để xin visa du lịch Canada - một trong những điều kiện tiên quyết để đến Canada.

    Tóm tắt trên cơ sở thực tiễn tốt nhất, tôi sẽ gửi cho bạn bài viết kinh nghiệm xin visa du lịch canada để trả lời tất cả các câu hỏi về quy trình, thủ tục chuẩn bị visa du lịch Canada và một số lưu ý để tăng tỷ lệ thị thực du lịch được cấp ở Canada. bạn

    Kết quả hình ảnh cho canada site:vietnambooking.com/visa

    A. Danh sách kiểm tra Đơn xin du lịch tại Canada

    Để thuận tiện và thông tin, bạn có thể tải xuống ứng dụng làm visa đi canada miễn phí TẠI ĐÂY;  Hoặc tiếp tục đọc các chi tiết dưới đây.

     1. Dữ liệu cá nhân:

    • Hộ chiếu có chữ ký gốc (có giá trị ít nhất 6 tháng với một trang trống);
    • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có);
    • Bản sao công chứng trang mặt và hộ chiếu có tem hải quan và visa cho bất kỳ quốc gia nào;
    • Mẫu đơn xin thị thực Canada (mẫu IMM5257) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
    • Mẫu thông tin gia đình (mẫu IMM5645) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
    • Mẫu chấp thuận VAC và sử dụng các dịch vụ VFS (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
    • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1, nếu người nộp đơn đã hoặc đang làm việc trong quân đội (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
    • Mẫu sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trong hộ chiếu);
    • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân;
    • Bản sao công chứng giấy khai sinh;
    • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trống);
    • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy chứng nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định của tòa án ly hôn (trong trường hợp ly hôn) / Giấy chứng tử (trong trường hợp vợ hoặc chồng qua đời);

    2. Bằng chứng về nghề nghiệp:

    Nếu bạn là một nhân viên hoặc nhân viên:

    • Hợp đồng lao động / quyết định tuyển dụng / quyết định bổ nhiệm / quyết định lương;
    • Đơn xin ủy quyền du lịch;
    • Tiền lương từ 3 tháng qua;

    Nếu chủ doanh nghiệp:

    • Đăng ký kinh doanh;
    • Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm qua;
    • Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của công ty;

    Nếu bạn là một người hưu trí:

    • Thẻ hưu trí / quyết định nghỉ hưu / sổ hưu trí;

    Nếu học sinh là học sinh:

    • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của trường;

    Nếu bạn là đại diện bán hàng của công ty:

    • Hợp đồng đại lý;
    • Giấy chứng nhận lợi nhuận, doanh thu hàng tháng, hàng năm

    3. Tài liệu xác nhận tài chính:

    • Sách tiết kiệm trị giá ít nhất 5.000 đô la (nhiều khả năng sẽ tăng cao hơn);
    • Giấy chứng nhận số dư tiết kiệm hiện nay;
    • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận sử dụng đất hoặc tài sản có giá trị khác (nếu có);
    • Giấy chứng nhận quyền sở hữu các tài sản khác, nếu có (ô tô, cổ phiếu, cổ phiếu, trái phiếu);
    • Thẻ Master hoặc Thẻ Visa (nếu có)
    • Thủ tục xin visa du lịch Canada tự túc khám phá xứ sở lá phong

    4. Bài viết du lịch vòng quanh Canada:

    • Xác nhận đặt chuyến bay khứ hồi;
    • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
    • Lịch trình du lịch tại Canada;

    ► Để xem danh sách các điểm du lịch Canada mà bạn phải ghé thăm, bạn có thể tìm thấy một số mẹo về cách tìm hiểu Du lịch Canada 


  • Comments

    No comments yet

    Suivre le flux RSS des commentaires


    Add comment

    Name / User name:

    E-mail (optional):

    Website (optional):

    Comment: