• Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến việc xin visa Mỹ

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI ÁP DỤNG XIN VISA MỸ

   

  1. Trung thực và tự tin

  Điều này rất quan trọng khi bạn đi phỏng vấn, làm visa mỹ.  Có nhiều người thất bại vì câu trả lời ấp úng, không giống như những bài báo được tuyên bố hoặc thiếu tự tin.  Nếu bất cứ ai đã từng xin visa vào Mỹ sẽ thấy, các câu hỏi trong quá trình phỏng vấn rất đơn giản, dễ hiểu và bạn chỉ cần tự tin trả lời mục đích chuyến thăm Mỹ của bạn để làm bất cứ điều gì.  Nhiều người có cùng quan điểm, có 3 yếu tố ảnh hưởng đến việc xin visa: "Trung thực - Chính xác - Tự tin" khi phỏng vấn.  Khi trả lời câu hỏi, hãy nhìn thẳng vào người khác và đừng sợ

  Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com/visa

  2. Chứng minh cam kết của bạn tại Việt Nam

  Khi không xin được visa vào Mỹ, chỉ có một lý do, họ nghi ngờ bạn sẽ tìm cách ở lại đất nước này như một người nhập cư bất hợp pháp.  Vì vậy, bạn phải có tất cả các tài liệu chứng minh bạn có lý do để quay lại, chẳng hạn như giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của trẻ em, ảnh gia đình;  bằng chứng chứng minh rằng bạn có một người họ hàng tốt như bằng khen (tất cả các loại, bao gồm cả giấy chứng nhận của các gia đình văn hóa trong nhiều năm), các công văn khen ngợi thành tích của các cơ quan, v.v. mọi người nghĩ về nó nhưng đó là điều giúp bạn dễ dàng để có được thị thực khi chứng minh mục đích đi Mỹ của bạn.

   

  3. Chứng minh tài chính

  Chúng là sổ hộ khẩu, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, xác nhận lương, v.v.  Tuy nhiên, nếu bạn khai báo "sai" so với thực tế mà không chứng minh được nguồn gốc của tài sản thì nguy cơ khiến bạn "ra ngoài" là rất cao .  Các chuyên gia du lịch có ý tưởng rằng tiền, tài sản (khả năng tài chính) chỉ là một thủ tục hành chính khiến bạn cảm thấy an tâm.  Viên chức lãnh sự, dựa trên trực giác của họ, là liệu anh ta có thể trở lại hay không.  Vì vậy, chúng tôi chỉ lấy rằng tự bảo đảm vẫn còn ràng buộc ở Việt Nam.

   

  4. Chú ý khi phỏng vấn

  • Số lượng người phỏng vấn một ngày rất nhiều vì vậy bạn chỉ có 2 phút để trả lời câu hỏi và thể hiện bản thân với người phỏng vấn.  Khi phỏng vấn, đừng mang tính máy móc, nhưng hãy thể hiện một hướng cởi mở về việc muốn tìm hiểu những gì ở đất nước này.
  • Bạn nên ăn mặc lịch sự (nhưng không đến buổi trình diễn thời trang), để tạo sự thoải mái và tự tin cho bản thân.
  • Do thời gian chờ đợi cho một cuộc phỏng vấn dài, hãy nhớ ăn nhẹ trước một cuộc phỏng vấn chính thức.
  • Chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết liên quan đến nước Mỹ như nơi bạn sẽ đến, bạn sẽ gặp ai và đi đâu ...

   

  5. Những câu chuyện có thật về việc xin visa đi mỹ

  Có một khách hàng của Vietnambooking đã đến phỏng vấn và kể về nó. Anh ta mang theo một quyển sổ đỏ của nhà anh ta, mảnh đất của vợ chồng, số giấy dày dày một chiếc găng tay.  Nhưng vẫn rơi!  Trong khi đó, bạn không có gì trở lại ngoài việc vượt qua!

  • Viên chức lãnh sự hỏi: bạn đi Mỹ làm gì?
  • Trả lời: Du lịch
  • Viên chức lãnh sự hỏi: Tại sao đi New York mà không đi nơi khác?
  • Trả lời: Bởi vì New York của Mỹ giống như Sài Gòn của Việt Nam, đi đến một nơi "cao điểm" sẽ biết tổng quan!
  • Nhân viên lãnh sự: OK.  Chúc vui vẻ!

  Có một câu hỏi rất phổ biến: "Nếu bạn có cơ hội ở lại Mỹ, bạn sẽ ở lại chứ?".  Đây là câu "thử" bạn.  Hãy thông minh về việc trả lời những hạn chế bạn có ở Việt Nam và bày tỏ mong muốn đến đó chỉ vì mục đích công việc hoặc du lịch.

  >> Công ty làm visa mỹ uy tín tại hà nội https://www.vietnambooking.com/visa


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: