• Để chuẩn bị cho chuyến đi , điều trước nhất chúng ta cần xin được Visa từ phía nước bạn. Ngoài ra, ko phải người nào cũng biết cách thức xin Visa Trung Quốc. Sau đây vietnambooking sẽ chỉ dẫn cho những bạn ở Hà Nội hoặc gần Hà Nội những bước xin Visa Trung Quốc chính xác, chi tiết với dễ hiểu.

    >> Người Việt được miễn visa Trung Quốc

    Kết quả hình ảnh cho trung quốc site:vietnambooking.com/visa

    Những đối tượng được xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội

    Nộp giấy má xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội dành cho Anh chị em sở hữu địa chỉ trong phần hộ khẩu thường trú trên Chứng minh thư nhân dân ở khu vực trong khoảng Huế trở ra ngoài Bắc. Còn trường hợp bạn mang hộ khẩu ngoài Bắc nhưng lại sống ở những thức giấc phía Nam với không đăng kí thường trú tại đấy thì bạn vẫn phải trở ra Hà Nội để nộp hồ sơ xin Visa của mình.

    liên hệ nộp thủ tục xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội

    Bạn mang thể nộp giấy tờ xin Visa Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc

    - Địa chỉ: Số 46 xã Hoàng Diệu, quận Ba Đình, tỉnh thành Hà Nội

    - thời gian tiếp thu hồ sơ: 9h – 11h sáng những ngày làm cho việc trong tuần

    >> Visa đi Trung Quốc du lịch

    giấy tờ xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội với gì khác không?

    giấy tờ xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội đều tương tự như tại thành phố Hồ Chí Minh. ví như bạn muốn xin Visa Trung Quốc, hãy quan tâm thời gian mà bạn muốn ở Trung Quốc để chọn được mẫu Visa phù hợp nhất.

    quy trình xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội như thế nào?

    Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

    - Tờ khai xin cấp Visa Trung Quốc theo chiếc quy định của Đại sứ quán.

    - Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

    - 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

    - Bản copy CMND

    - Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin Visa cho trẻ thơ đi du hý cùng).

    thời kì làm cho Visa: 4 ngày khiến cho việc trong khoảng thứ hai – thứ 6 ko kể ngày nghỉ lễ Việt nam với Trung Quốc với những ngày nghỉ cuối tuần.

    Bước 2: tới Đại sứ quán nộp hồ sơ với nộp phí lãnh sự

    Sau lúc chuẩn bị phần nhiều giấy má theo buộc phải, bạn đến Đại sứ quán Trung Quốc tại 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Để chẳng hề mất thời kì đợi lâu, Anh chị hãy chú ý tới sớm để xếp hàng nộp giấy má.

    Tại đây, viên chức Đại sứ quán sẽ rà soát thủ tục với với thể hỏi thêm bạn 1 số nghi vấn (phỏng vấn Visa). nếu như mọi thứ không sở hữu vấn đề gì, bạn sẽ được cấp 1 phiếu đóng tiền để đóng phí lãnh sự. Khoản phí này sẽ được thu tại một nhà băng được chỉ định rõ ràng trong phiếu đóng tiền tài bạn.

    Tại Hà Nội, phí xin Visa Trung Quốc sẽ được nộp tại ICBC – nhà băng công thương Trung Quốc địa chỉ 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thị thành Hà Nội.

    Lưu ý: nhà băng sẽ chỉ thu phí bằng đồng Đôla Mỹ nên bạn hãy nhớ chuẩn bị đổi tiền trong khoảng trước nhé.

    >> Xin visa Trung Quốc bao nhiêu tiền?

    Bước 3: Nhận kết quả

    Ngày nhận kết quả Visa sẽ được ghi cụ thể trong giấy hẹn mà viên chức Đại sứ quán đã cấp cho bạn. Đúng ngày này, bạn sẽ lên 46 Hoàng Diệu – nơi đã nộp thủ tục trước ấy để nhận kết quả. thời gian nhận hồ sơ từ 9 – 11h sáng những ngày trong tuần. lúc đến nơi, bạn nhớ xuất trình biên lai thu tiền để được trả kết quả Visa của mình.

    Trong trường hợp biên nhận chưa ghi ngày trả kết quả, là do bộ giấy tờ của bạn cần sở hữu thêm thời kì xét phê duyệt, bạn cần đợi thông báo trong khoảng điện thoại hoặc thư điện tử của Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán. Bạn cũng với thể chủ động liên lạc mang đại sứ quán khi thiết yếu.Bộ thủ tục visa bao gồm những gì ?

     


    your comment
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

    – Vé tàu bay đặt trước, không cần trả tiền dự phòng trường hợp không được cấp visa, xin bản sao công nhận của đại lý gửi qua email sau ấy in ra 1 bản.

    – Công nhận đặt phòng khách sạn: Nên đặt trước tại những website như booking.com, agoda,… mà chưa cần trả tiền sau đấy in ra bản xác nhận qua email sau khi đặt phòng thành công vì sau này bạn có thể hủy nếu ko xin được visa hoặc muốn đổi thay phòng thuê.

    – Lịch trình du lịch: Bạn nên lên bản lịch trình bằng tiếng Anh để Đại Sứ Quán Hàn Quốc xác nhận, nên ghi chi tiết tháng ngày và địa điểm du lịch bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

    >> xin visa Han Quoc khong can chung minh tai chinh

    Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

    – Công nhân viên chức: hiệp đồng lao động hoặc giấy bổ nhậm chức vụ (đối có nhân viên nhà nước) và giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời khắc hiện tại…Hoặc sao kê 03 tháng account tiền lương gần nhất hay xác nhận mức lương/bảng lương mang dấu của công ty), đã được dịch tiếng Anh ko cần công chứng (ngoại trừ sao kê trương mục lương thuởng ngân hàng không cần dịch tiếng anh).

    – Chủ doanh nghiệp: Gửi giấy đăng ký buôn bán đã công chứng tại địa phương kèm một bản dịch tiếng Anh cộng bản sao kê account đơn vị và công nhận thuế tổ chức 3 tháng sắp nhất.

    – Nội trợ: Giấy công nhận nội trợ hoặc sơ yếu lý lịch mang công nhận của địa phương và bản dịch công chứng nhà nước.

    – Học sinh/sinh viên: xác nhận sinh viên/học sinh của nhà trường hoặc copy thẻ sinh viên/học sinh và giấy má chứng minh tài chính của bác mẹ kèm theo: Thư bảo lãnh của cha mẹ (có bản dịch tiếng Anh) dĩ nhiên photo chứng minh thư của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

    – thủ tục chứng minh bạn đã với kế hoạch cụ thể cho du hý ở Hàn Quốc

    >> Kiem tra ket qua visa Han Quoc online

    Một vài lưu ý lúc muốn xin visa du lịch tự túc

    Đại sứ quán không thể đảm bảo trước là thị thực sẽ được cấp, do đó Đại sứ quán khuyến cáo những đương đơn ko nên đặt trước vé máy bay cho tới lúc được cấp thị thực.

    Những thủ tục do nhà nước cấp ví dụ như: Giấy chứng thực quyền dùng đất (sổ đỏ), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kinh doanh, đăng ký kết hôn… Được dịch công chứng tại phòng Tư pháp quận, quận. Lưu ý: Đại sứ quán ko tiếp thu những hồ sơ photo qua hình thức chụp ảnh, đặc trưng những giấy má dịch tiếng Anh/Hàn có công chứng bằng bản ảnh chụp.

    – Trường hợp chứng minh vốn đầu tư bằng sổ tiết kiệm sở hữu số tiền là 5000USD với kỳ hạn gửi nhà băng 03 tháng trở lên tuy nhiên thời kì mở sổ tại ngân hàng chưa đủ 01 tháng tính hết ngày nộp hồ sơ sẽ phải bổ sung thêm Giấy chứng nhận quyền tiêu dùng đất hoặc đăng ký xe ô tô của đương đơn. công nhận số dư của ngân hàng phải được khiến sắp thời khắc nộp giấy tờ (giới hạn trong 02 tuần). không nhận sổ tiết kiệm mở tại quỹ nguồn vốn vay.

    – Trường hợp đã từng nhập cảnh vào những nước thuộc doanh nghiệp OECD trong vòng 03 năm trở lại đây vẫn sở hữu thể bị buộc phải chứng minh thêm tài chính (riêng đối với visa vào Hàn Quốc thì vẫn phải chứng minh tài chính theo quy định).

    – Trường hợp những thành viên gia đình đi du hý cộng nhau cần mang những hồ sơ chứng minh quan hệ (GKS/Sổ Hộ khẩu) sở hữu xác nhận công chứng địa phương và bản dịch công chứng nhà nước.

    – Trường hợp chứng minh bằng tài chính của ba má (chỉ áp dụng mang học sinh/sinh viên) phải mang thư bảo lãnh (có bản dịch tiếng Anh) kèm photo CMND/hộ chiếu của người sở hữu tài sản, sở hữu giấy khai sinh/đăng ký thành thân hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

    >> Cach lam thanh cong visa Han Quoc 5 nam

    – những thông báo quan trọng cần được đánh dấu để dễ nhận diện.

    – Tờ khai xin visa phải khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ảnh màu 3.5×4.5cm phông nền trắng, ko bằng lòng ảnh đen trắng, ảnh scan, kích cỡ ko theo quy định.

     


    your comment
  • Đơn xin visa Hàn Quốc cho người thân đến thăm:

    Người xin visa phải chuẩn bị:  
    - Hộ chiếu gốc, có giá trị trên 6 tháng.  
    - 01 ảnh kích thước 4 x 6 cm, nền trắng.  
    - Ảnh chứng minh nhân dân, có công chứng.  
    - Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.  
    - Sổ tiết kiệm 100.000.000 đồng trở lên.  
    - Giấy tờ bất động sản (nếu có).  
    - Giấy khai sinh.

    >>Xem thêm xin visa đi hàn quốc ở đâu


    Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

    Bằng chứng làm việc:

    • Nếu là chủ doanh nghiệp, cần có giấy phép kinh doanh hoặc biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (nếu có).
    • Nếu một nhân viên xác nhận một công việc theo mẫu, hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng qua, đơn xin nghỉ việc.

    Nếu được đảm bảo, chi phải bổ sung các giấy tờ sau:   
    - Thư mời ban đầu, nêu rõ lý do của lời mời và nội dung của bảo lãnh.  
    - Giấy tờ chứng minh sự kết nối.  
    - Giấy tờ chứng minh người thân.  
    - Giấy tờ chứng minh tài chính đảm bảo (nếu được mời bởi bên mời).  
    - Đảm bảo bản gốc của mẫu lãnh sự.  
    - Giấy chứng nhận đóng dấu của người mời, bản chính.  
    - Xác nhận công việc của người mời.  
    - Sao kê ngân hàng 3 tháng.

    >>Xem thêm hồ sơ làm visa hàn quốc gồm những gì

    Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc:

    - Hộ chiếu gốc, có giá trị trên 6 tháng, kèm theo hộ chiếu cũ.  
    - 01 ảnh kích thước 4 x 6 cm, chụp với nền trắng.  
    - Sổ đăng ký hộ khẩu ảnh, có công chứng.  
    - ID ảnh công chứng.  
    - Giấy chứng nhận kết hôn, ảnh ly hôn, có công chứng.  
    - Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.  
    - Tài liệu sở hữu nhà.  

    Sổ tiết kiệm từ 100.000.000 đồng trở lên (Lưu ý: Sổ tiết kiệm phải được gửi ít nhất 3 tháng, nếu mới gửi chỉ 1 tháng, người xin visa phải cung cấp thêm giấy tờ về nhà ở, cổ phiếu, cổ phiếu, xe hơi).  

    Bằng chứng làm việc:

    • Trong trường hợp chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, biên lai thuế trong 3 tháng qua, sao kê tài khoản trong 3 tháng qua.
    • Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương ba tháng qua, đơn xin nghỉ phép ...
    • >>Xem thêm làm visa du lịch hàn quốc có khó không

    Hồ sơ xin visa làm việc tại Hàn Quốc:

    Ứng viên phải chuẩn bị:  
    - Hộ chiếu gốc có giá trị trong 6 tháng, phải kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.  
    - 01 ảnh cỡ 4 x 6, ảnh nền trắng.  
    - Thư gốc của cuộc hẹn cho nhân viên trong các chuyến đi kinh doanh.  
    - Nhân viên gốc được chứng nhận. 
    - Hợp đồng lao động có công chứng, bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty.  
    - Biên chế 3 tháng qua / sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.  
    - Tờ khai thuế giá trị gia tăng của công ty trong 3 tháng gần nhất, nguyên bản.  
    - Tài liệu chứng minh hàng hóa xuất nhập khẩu của công ty mời bên Hàn Quốc, bản sao y.  
    - Bảo hiểm xã hội của người có visa, nếu họ là nhân viên.  

    Đảng Hàn Quốc phải chuẩn bị:
    - Thư mời ban đầu nêu rõ lý do của lời mời và nội dung bảo lãnh, nêu rõ thời gian cụ thể của thư mời.  
    - Đảm bảo bản gốc của mẫu lãnh sự.  
    - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.  
    - Lịch trình cụ thể tại Hàn Quốc.  
    - Giấy chứng nhận nộp thuế gốc.  
    - Giấy chứng nhận con dấu gốc (trong trường hợp kinh doanh cá nhân).


    your comment
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI ÁP DỤNG XIN VISA MỸ

     

    1. Trung thực và tự tin

    Điều này rất quan trọng khi bạn đi phỏng vấn, làm visa mỹ.  Có nhiều người thất bại vì câu trả lời ấp úng, không giống như những bài báo được tuyên bố hoặc thiếu tự tin.  Nếu bất cứ ai đã từng xin visa vào Mỹ sẽ thấy, các câu hỏi trong quá trình phỏng vấn rất đơn giản, dễ hiểu và bạn chỉ cần tự tin trả lời mục đích chuyến thăm Mỹ của bạn để làm bất cứ điều gì.  Nhiều người có cùng quan điểm, có 3 yếu tố ảnh hưởng đến việc xin visa: "Trung thực - Chính xác - Tự tin" khi phỏng vấn.  Khi trả lời câu hỏi, hãy nhìn thẳng vào người khác và đừng sợ

    Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com/visa

    2. Chứng minh cam kết của bạn tại Việt Nam

    Khi không xin được visa vào Mỹ, chỉ có một lý do, họ nghi ngờ bạn sẽ tìm cách ở lại đất nước này như một người nhập cư bất hợp pháp.  Vì vậy, bạn phải có tất cả các tài liệu chứng minh bạn có lý do để quay lại, chẳng hạn như giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của trẻ em, ảnh gia đình;  bằng chứng chứng minh rằng bạn có một người họ hàng tốt như bằng khen (tất cả các loại, bao gồm cả giấy chứng nhận của các gia đình văn hóa trong nhiều năm), các công văn khen ngợi thành tích của các cơ quan, v.v. mọi người nghĩ về nó nhưng đó là điều giúp bạn dễ dàng để có được thị thực khi chứng minh mục đích đi Mỹ của bạn.

     

    3. Chứng minh tài chính

    Chúng là sổ hộ khẩu, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, xác nhận lương, v.v.  Tuy nhiên, nếu bạn khai báo "sai" so với thực tế mà không chứng minh được nguồn gốc của tài sản thì nguy cơ khiến bạn "ra ngoài" là rất cao .  Các chuyên gia du lịch có ý tưởng rằng tiền, tài sản (khả năng tài chính) chỉ là một thủ tục hành chính khiến bạn cảm thấy an tâm.  Viên chức lãnh sự, dựa trên trực giác của họ, là liệu anh ta có thể trở lại hay không.  Vì vậy, chúng tôi chỉ lấy rằng tự bảo đảm vẫn còn ràng buộc ở Việt Nam.

     

    4. Chú ý khi phỏng vấn

    • Số lượng người phỏng vấn một ngày rất nhiều vì vậy bạn chỉ có 2 phút để trả lời câu hỏi và thể hiện bản thân với người phỏng vấn.  Khi phỏng vấn, đừng mang tính máy móc, nhưng hãy thể hiện một hướng cởi mở về việc muốn tìm hiểu những gì ở đất nước này.
    • Bạn nên ăn mặc lịch sự (nhưng không đến buổi trình diễn thời trang), để tạo sự thoải mái và tự tin cho bản thân.
    • Do thời gian chờ đợi cho một cuộc phỏng vấn dài, hãy nhớ ăn nhẹ trước một cuộc phỏng vấn chính thức.
    • Chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết liên quan đến nước Mỹ như nơi bạn sẽ đến, bạn sẽ gặp ai và đi đâu ...

     

    5. Những câu chuyện có thật về việc xin visa đi mỹ

    Có một khách hàng của Vietnambooking đã đến phỏng vấn và kể về nó. Anh ta mang theo một quyển sổ đỏ của nhà anh ta, mảnh đất của vợ chồng, số giấy dày dày một chiếc găng tay.  Nhưng vẫn rơi!  Trong khi đó, bạn không có gì trở lại ngoài việc vượt qua!

    • Viên chức lãnh sự hỏi: bạn đi Mỹ làm gì?
    • Trả lời: Du lịch
    • Viên chức lãnh sự hỏi: Tại sao đi New York mà không đi nơi khác?
    • Trả lời: Bởi vì New York của Mỹ giống như Sài Gòn của Việt Nam, đi đến một nơi "cao điểm" sẽ biết tổng quan!
    • Nhân viên lãnh sự: OK.  Chúc vui vẻ!

    Có một câu hỏi rất phổ biến: "Nếu bạn có cơ hội ở lại Mỹ, bạn sẽ ở lại chứ?".  Đây là câu "thử" bạn.  Hãy thông minh về việc trả lời những hạn chế bạn có ở Việt Nam và bày tỏ mong muốn đến đó chỉ vì mục đích công việc hoặc du lịch.

    >> Công ty làm visa mỹ uy tín tại hà nội https://www.vietnambooking.com/visa


    your comment
  • Đăng ký một cuộc họp trực tuyến từ ngày 2 tháng 5 năm 2019.  Đây là một yêu cầu bắt buộc đối với thị thực du lịch tự túc và nhiều thị thực 5 năm, 10 năm

    KVAC là viết tắt của Korea Visa Application Center - trung tâm nhận hồ sơ làm visa hàn quốc.  KVAC có 2 trung tâm tại Hà Nội và TP HCM.  HCM.

    Cuộc họp đăng ký xin visa trực tuyến giúp bạn không phải xếp hàng.  Ngoài ra, thủ tục visa mới cho phép bạn nộp đơn vào cả Thứ Ba và Thứ Năm vào buổi tối (đến 19:00) và vào sáng thứ Bảy (đến 11:30) tại LSQ Hàn Quốc tại Hà Nội.

    Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

    Từ ngày 2 tháng 5 năm 2019, thị thực 5 năm của Hàn Quốc phải đăng ký cuộc họp.  KVAC không chấp nhận đơn xin thị thực 5 năm mà không cần đăng ký thị thực trực tuyến.

    Để xin visa đi hàn quốc trực tuyến, hãy làm theo các bước sau: 

    1. Truy cập trang đăng ký cuộc họp tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.  HCM (tùy theo hộ khẩu).

    2. Chọn ngày bạn muốn gửi trong phần CÀI ĐẶT NGÀY CÀI ĐẶT.

    3. Chọn thời gian bạn muốn gửi trong phần CÀI ĐẶT THỜI GIAN LẮP ĐẶT (4 khoảng thời gian 09:00, 10:00, 13:00 hoặc 14:00).

    4. Hoàn thành các thông tin cần thiết trong phần THÔNG TIN CƠ BẢN.

    5. Chọn 3 điều kiện ĐỒNG Ý SỬ DỤNG ĐẶT CH RES TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG.

    Nhấn vào Đăng ký để hoàn thành thủ tục.

    Hà Tại Hà Nội, để kiểm tra lịch trình thỏa thuận visa trực tuyến, truy cập tại đây.  Hoặc nhận lời khuyên 1: 1 trực tuyến tại đây.

    Trong thành phố.  HCM để kiểm tra lịch họp trực tuyến, truy cập tại đây.  Hoặc nhận lời khuyên 1: 1 trực tuyến tại đây.

    .

    Thông tin về KVAC tại Hà Nội

    - Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 Cầu Cầu, Đê Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

    - Điện thoại: (08:00) 024-7100-1212

    - Trang web: visaforkorea-vt.com

    - Email: kvac@visaforkorea-vt.com

     

    Thông tin về KVAC tại TP.  HCM

    - Adres: 16 piętro, budynek Vietcombank, nr 5 Me Linh Square, Ben Nghe Ward, dystrykt 1, TP. HCM

    - Điện thoại (thành viên) 028-7101-1212

    - Trang web: visaforkorea-hc.com

     

    Lưu ý về đặt phòng của người Việt:

    - Cuộc họp: một ngày xám xịt là cả ngày. 

    - KVAC chỉ chấp nhận tư vấn visa, nhận đơn xin thị thực và trả lại kết quả visa ... Quyền xác minh thị thực và thời gian xử lý đơn xin thị thực thuộc về LSQ Hàn Quốc

    - Lịch trình xin visa trực tuyến có thể đầy đủ.  Thực hiện theo các thông báo mở lịch trình trên trang web KVAC.  Bạn có thể đặt cuộc hẹn trước ngày nộp đơn cuối cùng, tức là 1 ngày, tối đa 2 tháng.

    - Đơn xin thị thực trực tuyến phải được hoàn thành trước thời gian đăng ký, như trong một cuộc họp.  Nếu bạn chưa hoàn thành đơn đăng ký của mình, vui lòng đến ít nhất 20 phút trước ngày được chỉ định để được hướng dẫn chi tiết.

    - Khi gửi đơn đăng ký của bạn, hãy nhớ mang theo thông tin đặt phòng (được in hoặc kiểm tra nếu không thể in được).  Nếu bạn trễ hẹn, bạn vẫn có thể nhận được số thứ tự trong sảnh như bình thường.  Những người đến xin visa buổi sáng thường rất đông, KVAC khuyến khích hẹn vào buổi chiều.

    - Đừng hẹn nhiều hơn cho cùng một người.  Khi đăng ký gia đình, bạn có thể đăng ký tối đa 3 người, bao gồm cả người nộp đơn (bạn cần mang theo tài liệu xác nhận mối quan hệ gia đình)

    - Một cuộc hẹn có thể bị từ chối nếu bạn sử dụng cùng một số điện thoại cho nhiều đăng ký.

    - Sẽ có nhiều đơn làm visa đi hàn quốc trong những tháng du lịch cao điểm, vì vậy bạn nên đặt lịch hẹn trước 1-2 tháng để đảm bảo rằng ngay cả khi đại sứ quán giải quyết sự chậm trễ, bạn sẽ không bỏ lỡ kế hoạch. của bạn

     


    your comment



    Follow articles RSS
    Follow comments' RSS flux